Cách chọn bồn cầu inax cho những căn hộ siêu mỏng

Bồn cầu inax nào phù hợp cho cho phòng tắm nhỏ hẹp? Phòng quá nhỏ làm sao chọn thiết bị vệ sinh phù hợp mà vẫn thoải mái sang trọng?

Bồn cầu inax nào phù hợp cho cho phòng tắm nhỏ hẹp? Phòng quá nhỏ làm sao chọn thiết bị vệ sinh phù hợp mà vẫn thoải mái sang trọng?

Xem thêm:>>  Cách vệ sinh bồn tắm inax

                 >> Chậu rửa inax

Diện tích nhà ở Hà Nội ngày càng thu nhỏ, nhiều nơi mọc lên những căn nhà siêu mỏng. Nhà nhỏ như vậy làm sao đảm bảo những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Diện tích ở nhỏ nên diện tích cho phòng vệ sinh cũng được gia chủ "tiết kệm" hết cỡ. Có phòng tắm chỉ vừa vặn để 1 cái bàn cầu, bồn rửa mặt và chỗ để đứng tắm. Lúc này sự chọn lựa thiết bị vệ sinh phải thật tinh tế thì mới đem lại cảm giác thoải mái tiện nghi cho căn phòng.

bồn cầu inax

1/ Cách thứ 1: Bạn có thể chọn bàn cầu inax treo tường kết hợp với bồn rửa mặt inax góc. Không gian phòng tắm sẽ được tiết kiệm tối đa không gian của bạn sẽ được thoải mái hơn.

2/ Cách 2: Sử dụng bồn cầu inax đặt sàn nếu bạn muốn nhưng hãy nhớ thiết kế thêm 1 cái giá nho nhỏ phía trên bồn cầu vừa tận dụng được không gian phòng tắm vừa có thể sắp xếp gọn gàng những đồ dùng trong phòng. Chỉ cần 1 cái giá nhỏ phòng tắm vừa đơn giản nhưng cũng không thiếu thứ gì.

cach-chon-bon-cau-inax-cho-can-ho-sieu-mong

Cách chọn bồn cầu inax cho căn hộ siêu mỏng

 

3/ Cách 3: Dù phòng tắm nhỏ nhưng bạn vẫn muốn có đầy đủ bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt. Lụa chọn bàn cầu treo tường, bồn tắm nằm và vách ngăn kính giữa 2 khu sẽ là sự sắp xếp tuyệt vời.

bồn cầu inax

Thiết bị vệ sinh inax được cung cấp ngay tại Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội luôn mang đến cho gia đình sự tiện nghi bất ngờ.