Chọn thiết bị vệ sinh Inax chuẩn đẹp cho phòng tắm nhỏ

Những thiết bị vệ sinh inax dạng treo tường lạ mắt hay sử dụng kiểu kệ lưu trữ dọc, độc đáo là những cách giúp phòng tắm của bạn dù chỉ với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn có thể vô cùng đẹp mắt và tiện nghi

Những thiết bị vệ sinh dạng treo tường lạ mắt hay sử dụng kiểu kệ lưu trữ dọc, độc đáo là những cách giúp phòng tắm của bạn dù chỉ với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn có thể vô cùng đẹp mắt và tiện nghi

Phòng vệ sinh, phòng tắm thường là nơi có diện tích khá khiêm tốn so với các khu vực khác trong ngôi nhà. Tuy nhiên không phải quá khó để biến nơi này trở thành khoảng không gian thư giãn và vô cùng tiện nghi. Cùng  tham khảo những ý tưởng giúp lột xác cho phòng tắm với 3 gợi ý lựa chọn thiết bị vệ sinh inax dưới đây.

Chọn thiết bị vệ sinh Inax chuẩn đẹp cho phòng tắm nhỏ

Phong cách treo tường

Hãy tạm thời quên đi những thiết kế bồn rửa, vòi chậu inax gắn sàn quen thuộc để chuyển sang việc sử dụng những thiết bị vệ sinh dạng treo tường vừa đẹp mắt lại tiết kiệm không gian phòng tắm. Đây là kiểu nội thất rất phù hợp với những người đang muốn loại bỏ những lộn xộn vốn có và hô biến biến căn phòng tắm thành một nơi thực sự thư giãn trong không gian sống.

Bạn có thể sử dụng những chiếc bồn rửa mặt và bồn cầu và các phụ kiện Inax dạng treo. Nhờ những thiết bị này mà nhà vệ sinh này thanh lịch, tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn hẳn. Bên cạnh đó, kiểu bồn rửa không có chân nối đất, dạng ốp tường rất phù hợp ngay cả với những phòng tắm nhỏ nhất. Bạn cũng có thể chọn chậu rửa inax với giá treo khăn đi kèm vừa hiện đại lại cực gọn gàng.

Chọn thiết bị vệ sinh Inax chuẩn đẹp cho phòng tắm nhỏ

Chọn thiết bị vệ sinh Inax chuẩn đẹp cho phòng tắm nhỏ

 

Sử dụng kệ lưu trữ dọc

Ngoài dạng treo nội thất lên tường, bạn còn có thể tận dụng khoảng không tường phòng tắm giúp lưu trữ đồ đạc. Ngoài nội thất thiết kế nhỏ gọn gàng, phòng tắm còn cần một kệ treo đồ dạng dọc tiện dụng. Hãy thay thế cách lưu trữ đồ đạc bằng các kệ ngang,  bạn nên thử ý tưởng lưu trữ bằng kệ dọc. Đây là loại kệ được bố trí với nhiều ống đựng cùng móc treo với khoảng cách vừa vặn, phù hợp để treo khăn đồng thời  đựng các đồ dùng cá nhân như  máy sấy tóc thật gọn gàng. Kệ lưu trữ dọc ở những phòng tắm được kết hợp với viền gương vừa gọn lại vừa tiện sử dụng. Do có chiều ngang hẹp, kiểu lưu trữ này tạo ra cảm giác rộng rãi và gọn gàng hơn rất nhiều cho phòng tắm.

Chọn thiết bị vệ sinh Inax cho phòng tắm nhỏ

Chọn thiết bị vệ sinh Inax cho phòng tắm nhỏ

Lựa chọn các thiết bị vệ sinh độc đáo

Ngày nay trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu thiết bị vệ sinh nhỏ gọn lại có thiết kế lạ mắt, thu hút như bồn rửa mặt với hình dáng chiếc tách khổng lồ hay một chiếc bồn rửa có thiết kế vách uốn cong nhẹ nhàng, thanh thoát. Những đồ dùng nội thất này vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng, vừa có thể tạo được điểm nhấn đẹp mắt cho không gian thư giãn của gia đình. Tuy ban đầu bạn phải đầu tư một khoản tiền kha khá nhưng tất nhiên bạn sẽ không phải hối hận hận khi lựa chọn các món thiết bị phòng tắm inax có đủ các yếu tố đẹp, độc, lạ và tiện nghi.

Bạn có một phòng tắm nhỏ? Vậy chần chừ gì nữa, thử ngay những gợi ý trên đây nào.