Cơ chế chống khuẩn hiệu quả của thiết bị vệ sinh INAX

Có nhiều nguyên nhân khiến các thiết bị vệ sinh inax thông thường như bồn cầubồn tiểu, chậu rửa bị ố, bẩn đặc biệt đó là do các chất nhờn sinh ra trong quá trình dùng bám lại trên bề mặt sứ.....

Có nhiều nguyên nhân khiến các thiết bị vệ sinh thông thường như bồn cầu, bồn tiểu, chậu rửa bị ố, bẩn đặc biệt đó là do các chất nhờn sinh ra trong quá trình dùng bám lại trên bề mặt sứ  khiến vi khuẩn tích tụ tạo cảm giác mất vệ sinh, không sạch sẽ, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Điều đó đòi hỏi các nhà sản xuất phải luôn luôn tìm kiếm và ứng dụng nhiều kỹ thuật mới có hiệu quả và đạt tiện ích cao vào trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, trong đó có công ty INAX. Không chỉ dừng ở sự đổi mới về kiểu dáng, mẫu mã hay màu sắc sản phẩm mà các tính năng sử dụng cũng cần có sự đảm bảo sạch đẹp, đạt độ an toàn vệ sinh cao nhất. Chúng tôi đã thành công trong việc đưa ứng dụng kỹ thuật HYPERKYLAMIC trở thành tính năng tự làm sạch nhằm ngăn  ngừa vi khuẩn một cách tối ưu nhất, bảo vệ sức khỏe và tăng cường sự tin tưởng của người dùng.

Kỹ thuật HYPERKYLAMIC là gì?

Kỹ thuật HYPERKYLAMIC là kỹ thuật với các chức năng giúp ngăn chặn việc hình thành các vết bám bẩn do vi khuẩn, đồng thời làm sạch trơn bề mặt các thiết bị vệ sinh đặc biệt là bồn cầu INAX  hay bồn tiểu INAX  phù hợp với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của JIS hay tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản  đã được nghiên cứu, ứng dụng trong việc sản xuất các thiết bị vệ sinh inax.

Công nghệ HYPERKYLAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn cao của kim loại bạc (Ag+) được tráng trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn- nguyên nhân của các vết ố bẩn. Bề mặt sản phẩm sứ sau khi đã xử lý qua kỹ thuật chống khuẩn HYPERKYLAMIC sẽ có chứa các hạt Zircon, giúp thiết bị vệ sinh inax đạt được sự siêu sạch cho bề mặt mà không hề bị bào mòn và trầy xước dễ dàng.

Tác dụng của công nghệ HYPERKYLAMIC

Nếu như công nghệ về làm sạch những bề mặt trơn bóng ngày trước chỉ đơn giản là thực hiện loại đi thành phần Zircon ở lớp men- chất trong suốt có trong bề mặt của thiết bị sứ, thì công nghệ mới HYPERKYLAMIC đã giữ lại Zircon có trong chất men đồng thời vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất để đạt được hiệu quả lý tưởng không cho các hạt Zircon nổi lên trên bề mặt sản phẩm vệ sinh sứ. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật mới làm sạch hoàn toàn, tạo độ trơn bóng bề mặt cũng như kỹ thuật xả rửa mạnh mẽ giúp sản phẩm sứ có trang bị tính năng HYPERKYLAMIC có tác dụng rõ rệt hơn hẳn các thiết bị vệ sinh thông thường trong việc chống nấm, chống vi khuẩn tích tụ trên bề mặt sứ với cường độ mạnh.

 

Công nghệ kháng khuẩn HYPERKYLAMIC được đánh giá là một kĩ thuật loại bỏ vết bẩn theo tiêu chuẩn đứng hàng đầu về chống khuẩn JIS. Cùng với đó có thể kể đến các đặc tính như chống ăn mòn, chống bám bẩn và khả năng bảo vệ siêu cấp sạch sẽ đã được các chuyên gia đánh giá là tiêu chuẩn chống bẩn, kháng khuẩn cho tất cả các thiết bị nhà vệ sinh tương lai.