Lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm có diện tích nhỏ

Với những gia đình có không gian phòng tắm rất nhỏ, lựa chọn bồn cầu inax phù hợp là điều khó khăn. Mặc dù vậy, qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hợp lý nhất.

Hiện nay, vì nguyên do đất chật người đông, diện tích nhà ở không còn còn được rộng rãi như trước. Điều này khiến không gian căn phòng tắm của các gia đình Việt hiện nay thường có diện tích khá nhỏ, khoảng dưới 2m2. Nên diện tích phòng vệ sinh của gia đình bạn là 2m2 vẫn chưa được tính thuộc diện kích thước trung bình. Do đó, nếu chọn bồn cầu inax thì bồn cầu treo tường inax là thích hợp nhất.

bồn cầu inax

Là dòng bồn cầu được thiết kế dành riêng cho những phòng vệ sinh, phòng tắm có kích thước nhỏ hẹp của các gia đình Việt. Bồn cầu inax, bồn cầu treo tường được thiết kế tối giản hóa mọi chi tiết nên vô cùng gọn gàng. Hơn nữa, phần bồn chứa nước xả được đặt âm tường nên giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Đặc biệt, do đây là loại bồn cầu treo tường nên có khoảng cách tách biệt với nền, giúp vệ sinh lau chùi dễ dàng cho cả phần bên trong và bên ngoài của bồn cầu nhanh chóng và đơn giản. Thiết kế của phần bệ ngồi bồn cầu inax treo tường vô cùng linh hoạt bởi có thể nâng hoặc hạ độ cao tùy theo ý muốn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh cotto làm sản phẩm chủ đạo của các cửa hàng vật liệu xây dựng là một quyết định đúng đắn, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Inax chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

bồn cầu inax

Hãy liên lạc trực tiếp với Kim Tín theo số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66, địa chỉ 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc truy cập website thietbivesinhinax.com.vn tham khảo thêm các hạng mục sản phẩm bồn cầu inax như bồn cầu inax 504 , bồn cầu inax 117 ... cùng giá thành và các hạng mục sản phẩm khác. Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín tự tin sẽ mang đến cho gia đình bạn những thiết bị vệ sinh inax cao cấp chất lượng với giá cả phải chăng nhất.