4 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn chậu rửa inax

Chậu rửa inax được sản xuất công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản mang đến sự tiện lợi, hữu ích cho người sử dụng. Luôn càm kết về chất lượng, mẫu mã trên thị trường. Để chọn mua được chậu rửa inax chất lượng nhất định các bạn không nên bỏ qua 4 yếu tố dưới đây.  

Màu sắc chậu rửa inax: thông thường các gia đình thường lựa chọn màu sắc, tuy nhiên sản phẩm này rất đa dạng về màu sắc có thể là trắng, be, kem… Với sản phẩm màu trắng mang đến sự sạch sẽ, sang trọng giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn, cũng như dễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong phòng tắm.

chậu rửa inax

Chất lượng chậu rửa inax: đây được coi là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn chậu rửa cho phòng tắm gia đình mình. Chất liệu tạo nên chậu rửa cũng rất phong phú có thể bằng sứ, đá… với độ bền cao, cấu trúc cũng như thiết kế đa dạng, dễ dàng làm sạch. Đa số các gia đình thường lựa chọn chất liệu bằng sứ vì độ bền trắng sáng cũng như khả năng chống bám bụi rất tốt, dễ dàng làm sạch.

chậu rửa inax

Cấu trúc chậu rửa inax: cái này phụ thuộc vào diện tích phòng tắm, cũng như cấu trúc lắp đặt ra sao để lựa chọn loại phù hợp nhất. Hiện nay chậu rửa inax có những loại chính là chậu treo tường, chậu âm… khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được phong cách riêng cho phòng tắm gia đình mình.

Kích thước chậu rửa inax: Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích tương đối lớn thì nên lựa chọn nhưng kiểu thiết kế nhiều chi tiết mang lại không gian cũng như tiện dụng cho người sử dụng. Còn với không gian diện tích hẹp nên lựa chọn bồn rửa thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được sự tiện dụng khi dùng.

chậu rửa inax

Để tìm hiểu thêm thông tin về chậu rửa inax như chậu rửa inax L-288V hay các thiết bị vệ sinh inax. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – địa chỉ : 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân – Hà Nội.