Bàn cầu Inax 1 khối C-909VRN phù hợp với mọi gia đình

Hiện đang là mẫu thiết bị vệ sinh inax được người tiêu dùng chọn mua nhiều và  đánh giá cao, bàn cầu Inax 1 khối C-909VRN có thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng và tích hợp nhiều tiện nghi nổi bật.

Kiểu dáng, mẫu mã vượt trội

Người tiêu dùng ngày nay quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ và tiện nghi cho phòng tắm hay phòng vệ sinh của gia đình. Chính vì vậy, người tiêu dùng thường chú trọng đến việc trang bị cho mình những thiết bị vệ sinh hiện đại, trong đó Inax luôn là thiết bị vệ sinh được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh các thiết bị vệ sinh cần thiết cho gia đình như chậu rửa Inax, bồn tắm Inax , sen vòi Inax, cũng như các phụ kiện phòng tắm khác thì bồn cầu Inax đã trở thành thiết bị vô cùng quen thuộc trong từng gia đình.

Bồn cầu Inax không chỉ thực hiện tốt công dụng chính là nơi xả chất thải mà còn đem đến sự tiện nghi, tính thẩm mỹ cao nhất. Do đó, bồn cầu Inax hoàn toàn vượt trội so với những mẫu bồn cầu giá rẻ khác ngoài thị trường do kiểu dáng, mẫu mã, tính năng và vô cùng tiện lợi. Dó cùng là lý do đầu tiên mà bàn cầu Inax C-909VRN  1 khối khách đã và đang được hàng rất yêu thích.

 

Bàn cầu Inax 1 khối C-909VRN phù hợp với mọi gia đình

Bàn cầu Inax 1 khối C-909VRN phù hợp với mọi gia đình

Tính năng nổi bật

Là dòng bồn cầu Inax 1 khối với thiết kế phần két nước có bệ ngồi liền nhau bồn cầu Inax C-909VRN tạo thành  khối chắc chắn với kiểu dáng hiện đại và mới lạ. Đây được coi là một trong những yếu tố giúp chiếc bồn cầu Inax này thuyết phục được lựa chọn của người yêu dùng , trở thành mẫu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng.

Bàn cầu này có mức xả 3.5 lít và 5 lít kết hợp ECO-X ứng dụng trong thiết bị giúp người dùng tiết kiệm nước tối đa.

 

Bàn cầu Inax 1 khối C-909VRN phù hợp với mọi gia đình

Bàn cầu Inax 1 khối C-909VRN phù hợp với mọi gia đình

 

Bồn cầu Inax C-909VRN còn sở hữu kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, đặc biệt phù hợp với mọi không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. Công nghệ chống khuẩn Hyperkilamic tích hợp với mẫu bồn cầu này được ứng dụng hiện đại cùng công nghệ chống bám bẩn Proguard, giúp cho thiết bị vệ sinh inax trong đó có bồn cầu C-909VRN có thể dễ dàng được lau chùi vệ sinh, giữ được sản phẩm sáng bóng như mới.

Bên cạnh đó,  một yếu tố giúp khách hàng ưa chuộng mẫu sản phẩm bồn cầu Inax C-909VRN còn do tính năng thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng. Đồng thời, dù là mẫu bồn cầu cao cấp nhưng mức giá của sản phẩm rất phải chăng, đem lại cơ hội tuyệt vời cho người dùng.

Sản phẩm bồn cầu Inax C-909VRN là sản phẩm phù hợp mọi người, mọi nhà. Còn chờ gì nữa mà không đưa ra lựa chọn cho một phòng tắm tiện nghi, hiện đại nhất.