Bàn cầu inax sử dụng công nghệ HyperKilamic

Bàn cầu vệ sinh người bạn thân thuộc với mọi gia đình, tuy nhiên các loại bồn cầu thông thường hay gây khó chịu cho người dùng bởi trạng thái hoen ố, bám cặn, khó tẩy rửa, nặng mùi…sau 1 thời gian dài sử dụng. Khác với những loại truyền thống, bàn cầu inax của thương hiệu Inax tên tuổi ra đời cùng công nghệ Hyperkilamic kháng khuẩn cao giúp giải quyết mọi vấn đề trên cho gia đình bạn.

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic

Nếu như dùng các bàn cầu truyền thống cũ, không những không đảm bảo sức khỏe mà còn tạo môi trường cho vi khuẩn gây bệnh, cùng với đó là gây mất thời gian cho những người làm công việc vệ sinh. Kéo theo nó , việc sử dụng những hóa chất với sự tẩy rửa mạnh nhằm khử bỏ bám bẩn nhưng lại gây tác dụng ngược với sức khỏe, môi trường bởi sự độc hại của nó. Trên cơ sở nhằm cung cấp những thiết bị vệ sinh tối ưu và thân thiên nhất Inax đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đột phá trong việc vận dụng khoa học kháng khuẩn Hyperkilamic, nhằm ức chế hiệu quả sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn mang lại cho không gian phòng tắm luôn sạch sẽ mọi lúc.

thiet-bi-inax-cao-cap

Thiết bị inax cao cấp cho phòng tắm tiện nghi

 

Sự khác biệt của công nghệ kháng khuẩn này được áp dụng trên sản phẩm bàn cầu inax đấy là nhờ đặc tính của kim loại Bạc (Ag+) ngăn chặn vi khuẩn sinh triển trên bề mặt sứ vệ sinh, công nghệ Hyperkilamic sẽ giúp  tăng cường khả năng chống khuẩn tạo cho bề mặt bàn cầu siêu mịn, luôn sáng bóng, mới đẹp nhờ giữ lại thành phần Zircon. Khoa học Hyperkilamic còn nổi bật với đặc tính chống bẩn, chống ăn mòn tối ưu, nhờ vậy tính năng kháng khuẩn của Hyperkilamic khó  bị loại bỏ bởi các chất tẩy rửa. Với những điểm cộng vượt trội của Hyperkilamic khoa học kháng khuẩn,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm để trang trí cho kiến trúc phòng vệ sinh của gia đình bằng cách thức sử dụng thiết bị  bàn cầu của nhãn hiệu Inax. Xét về lợi ích kinh tế, nhờ công nghệ  Hyperkilamic phối kết hợp với công nghệ Eco-X xả siêu sạch , làm tăng tối đa hiệu quả kháng khuẩn, và tiết kiệm lượng nước xả tối đa, giúp phòng tắm nhà bạn luôn sạch sẽ, tiện nghi.

 

thiet-bi-ve-sinh-inax

Sản phẩm thường                    Sản phẩm inax

 

Để nhanh tay sở hữu ngay bàn  cầu inax được ứng dụng kỹ thuật Hyperkilamic hiện đại 1 cách thức tiện lợi, hãy để Kim Tín – nhà cung cấp thiết bị vệ sinh inax uy tín giúp bạn. Hiện chúng tôi chuyên phân phối , cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng INAX, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú cho người sử dụng. Ích lợi lcho bạn khi mua sắm thiết bị vệ sinh inax tại Kim Tín: Cam kết thiết bị cung ứng chính hãng, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, báo giá thấp nhất thị trường.