Bạn có phải là nhà tiêu dùng thông thái?

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều nhất là vào khoảng thời gian giáp Tết, không riêng gì thiết bị vệ sinh inax mà bất cứ sản phẩm nào cũng có thể là giả.

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều nhất là vào khoảng thời gian giáp Tết, không riêng gì thiết bị vệ sinh mà bất cứ sản phẩm nào cũng có thể là giả. Trước những lời mời chào của nhiều đại lý, showroom liệu bạn có đủ tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm chất lượng cao.

thiết bị vệ sinh inax

Thị trường thiết bị vệ sinh trở nên sôi đông hẳn lên nhất là vào những khoảng cuối năm. Dạo quanh những tuyến phố của Hà Nội, không khó để bạn tìm những cơ sở phân phối sản phẩm, những thông báo có chương trình khuyến mại, giảm giá. Hãy dựa vào một số tiêu chí mà chúng tôi cung cấp dưới đây để lựa chọn sản phẩm chính hãng cho gia đình mình nhé.

thiết bị vệ sinh inax

– Là nơi cung cấp sản phẩm thương hiệu nổi tiếng: Những showroom cung cấp sản phẩm luôn sở hữu những sản phẩm của một số thương hiệu nổi tiếng như: thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị vệ sinh Cotto,… Bên cạnh đó, showroom còn thường xuyên cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới, làm cho người dùng đa dạng hơn trong lựa chọn.  – Thiết bị vệ sinh chính hãng: Nếu không có khả năng phân biệt hàng thật hàng giả, thì lựa chọn cơ sở uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì những showroom lớn cung cấp sản phẩm chính hãng 100%.

-Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng hậu mãi theo thời gian. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, khi mua thiết bị vệ sinh tại những cơ sở uy tín, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm dài lâu.

thiết bị vệ sinh inax

Lựa chọn cơ sở phân phối uy tín

Tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh, Kim Tín chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá rẻ tới người dùng và bảo vệ quyền lợi khách hàng hậu mãi theo thời gian

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.38.00.66 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.