Bạn đã sử dụng thiết bị vệ sinh đúng cách chưa

Thiết bị vệ sinh cùng những phụ kiện khác trong nhà tắm là những đồ dùng mà gia đình bạn thường xuyên sử dụng hằng ngày, nhưng liệu rằng, bạn đã thực sự đã sử dụng chúng hiệu quả cũng như vệ sinh...

Thiết bị vệ sinh inax cùng những phụ kiện khác trong nhà tắm là những đồ dùng mà gia đình bạn thường xuyên sử dụng hằng ngày, nhưng liệu rằng, bạn đã thực sự đã sử dụng chúng hiệu quả cũng như vệ sinh đúng cách hay chưa? Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn những cách sử dụng thiết bị vệ sinh để đạt hiệu quả tốt nhất.


1,Sử dụng bồn cầu đúng cách:

+ Tuyệt đối không được đặt hai chân lên thành bệ xí
+ Không nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, mà bỏ vào thùng rác chuyên để giấy vệ sinh
+ Hãy kiểm tra bồn cầu đã được xả hết bẩn hay chưa trước khi ra ngoài
+ Hãy vứt giấy ăn hay băng vệ sinh vào thùng rác thay vì bạn vứt ra sàn và kiểm tra lại bồn cầu đã sạch sẽ chưa, trước khi đi.
+ Hãy rửa tay sau khi đi vệ sinh.

 - Vệ sinh bồn cầu hiệu quả theo quy trình sau:

+ Xịt nước tẩy rửa bồn cầu vào phía trong thành.
+ Đậy nắp khoảng 15 phút cho nước tẩy tác động với vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn.
+ Sử dụng bàn chải chà nhẹ rồi gạt nước cho vết bẩn trôi đi.
+ Nên vệ sinh lau chùi định kỳ cho bồn cầu ít nhất 1lần/tuần để bồn cầu sạch khuẩn.

>>>Lý do các thiết bị vệ sinh inax luôn sáng đẹp

Bạn đã sử dụng thiết bị vệ sinh đúng cách chưa

Bạn đã sử dụng thiết bị vệ sinh đúng cách chưa

2,Những lưu ý khi vệ sinh bồn cầu:

-Tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào phía trong thành vì bể tự hoại hoạt động chủ yếu dựa vào vi khuẩn giúp phân hủy sản phẩm có dưới đó.
- Nên đậy nắp bồn cầu sau đó mới giật hoặc bấm ngay cần gạt nước. Điều này sẽ khiến vi khuẩn không thể phát tán và sinh sôi trong không khí.
-Nếu có thời gian, hãy sử dụng những sản phẩm thiên nhiên như chanh, giấm, baking soda trong quá trình làm sạch bồn cầu vừa tiết kiệm, lại an toàn, không gây ra mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên trong gia đình.

 Vệ sinh sen vòi đúng cách

- Đối với vòi sen tắm và những phụ kiện không sử  dụng chất tẩy có tính axit manh.
- Vệ sinh, lau chùi thường xuyên, tránh tình trạng nấm mốc, mọc rêu ở những phụ kiện.


Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong muốn bạn sẽ áp dụng để đạt hiểu quả cao nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Bên cạnh đó,lựa chọn những thiết bị vệ sinh cao cấp như thiết bị vệ sinh Inax cũng sẽ hạn chế được việc bám bẩn, cũng như vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn. Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cao cấp Inax, đến với Showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0978414468 để lắng nghe những tư vấn về dòng sản phẩm thiết bị Inax cao cấp này.

>>>Những điều cần biết về thiết bị vệ sinh Inax