Bí quyết giúp thiết bị vệ sinh Inax luôn sáng bóng

Để thiết bị vệ sinh Inax luôn sáng bóng như mới, thì việc cần thiết nhất là bạn nên dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên. 

Để thiết bị vệ sinh Inax luôn sáng bóng như mới, thì việc cần thiết nhất là bạn nên dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên. Hãy tham khảo bí quyết giữ gìn thiết bị vệ sinh Inax luôn bền đẹp được chúng tôi chia sẻ sau đây sản phẩm luôn mới, sang trọng.

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu chất lượng cao được số rất nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích. Mặc dù đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản xuất để chống bám dính, bám bẩn, khử mùi hiệu quả. Tuy nhiên, việc vệ sinh sản phẩm là vô cùng cần thiết và quan trọng, điều này sẽ giúp sản phẩm được bền lâu hơn và sạch sẽ hơn.

thiết bị vệ sinh inax

Những phương pháp phổ biến giúp làm sạch thiết bị vệ sinh inax

- Lau chùi, dọn dẹp sản phẩm ngay sau khi dùng.

Việc lau chùi, dọn dẹp sản phẩm ngay sau khi sử dụng là hết sức cần thiết, chỉ với một vài thao tác như sử dụng chiếc giẻ mềm để lau lại bề mặt bồn tắm, chậu rửa cũng sẽ hạn chế tối đa thời gian dọn dẹp định kỳ.

- Tránh sử dụng hóa chất tẩy rửa nên sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như chanh, giấm, để tăng tuổi thọ sản phẩm.

Sau quá trình sử dụng lớp men sứ sẽ bị bám bẩn, tích tụ vi khuẩn, nếu để lâu dài vết bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Phần lớn mọi người đều sử dụng chất tẩy rửa có tính khử mạnh để tẩy những vết bẩn, nhưng nếu việc này diễn ra thường xuyên sẽ khiến bề mặt bị bào mòn nhanh chóng, hơn nữa lạm dụng chất tẩy rửa sẽ gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

- Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị vệ sinh định kỳ.

Việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng giúp cho những thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng đồng thời giúp đảm bảo quá trình hoạt động, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Hãy thường xuyên lau chùi, dọn dẹp thiết bị vệ sinh Inax ít nhất 1 tuần/lần.

thiết bị vệ sinh inax

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh Inax đã có hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước. Tại Hà Nội, với mong muốn có thể mang đến những sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý đến tay khách hàng, Kim Tín đã và đang nỗ lực hết mình trong việc mở cửa, phân phối các sản phẩm rộng khắp trên cả nước.

Đến với Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để giúp bạn có những trải nghiệm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất .