Bồn cầu inax công nghệ tiên tiến bậc nhất Nhật Bản

Thiết bị vệ sinh inax thương hiệu sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản – Là đất nước có uy tín trên quốc tế về chất lượng tất cả các dòng sản phẩm. Bồn cầu Inax sử dụng công nghệ ECO-X mang đến sự đột phá mới mẻ cho công nghệ xả rửa bồn cầu với những tính năng thông minh và ưu việt.

 

Bồn cầu Inax được sản xuất dựa trên nền công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao tại Nhật Bản. Nhờ ứng dụng công nghệ mới ECO-X mang lại cho người dùng những tính năng ưu việt như xả rửa mạnh mẽ, giảm thiểu âm thanh khó chịu và đặc biệt là tiết kiệm nước tối ưu vô cùng hiệu quả. Cũng nhờ ứng dụng công nghệ này, đã giúp lượng nước được tiết kiệm tương đương, vào khoảng 0.4l đối với xả tiểu và 2l nước đối với xả đại. 

bồn cầu inax

Không những vậy, dòng sản phẩm bồn cầu Inax còn thể hiện được sự tối ưu nhờ công nghệ mới ECO-X. Với công nghệ xả kép ECO -X, lượng nước 100% sẽ được đẩy ra thông qua qua hai cửa xả ở vị trí phía trên của bồn cầu Inax. Từ phía hai cửa xả, áp lực nước cực mạnh sẽ biến dòng xả kép thành dòng xả xoáy, tạo ra khả năng xoáy và quét sạch toàn bộ bồn cầu. Bên cạnh đó, sản phẩm kết hợp với bề mặt men cứng, trơn bóng sẽ giúp dễ dàng cuốn trôi mọi vết bẩn. Tiếng ồn xối nước cũng mất đi giúp cho bạn không thấy sự khó chịu nữa.

bồn cầu inax

Công nghệ ECO-X kết hợp với lòng xả xi-phong theo công nghệ Nhật Bản ứng dụng ở bồn cầu Inax giúp giảm thiểu âm thanh khó chịu nhất. Chống ứ đọng vết bẩn, dễ dàng vệ sinh. Thay vì bạn phải dành tương đối nhiều thời gian để chùi rửa và làm vệ sinh bồn cầu như trước đây thì nay với bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ ECO-X tạo dòng xoáy mạnh do thiết kế sản phẩm có hai lỗ thoát và thiết kế không vành, giúp dễ dàng lau chùi và chống ứ đọng vết bẩn.

bồn cầu inax

Nhờ công nghệ ECO-X, bồn cầu Inax vừa có hiệu quả tối ưu, vừa tiết kiệm nước, vừa giảm tiếng ồn, vừa dễ dàng vệ sinh lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đây là một bước tiến trong công nghệ xả rửa bồn cầu, là giải pháp thiết bị phòng tắm thông minh cho người sử dụng. Ngoài ra, việc kết hợp với các công nghệ kháng khuẩn khác như Hyperkilamic và công nghệ chống bám bẩn Proguard, công nghệ Ecohandle, công nghệ Line Sensor, … đã tạo nên một thương hiệu Inax quốc tế.

Để sở hữu bộ sản phẩm bồn cầu Inax nhưu : bồn cầu inax 504 , bồn cầu 117 ... tốt nhất, rẻ nhất, vui lòng gọi Hotline 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Hoặc tới địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để có lựa chọn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!