Bồn cầu Inax của thương hiệu quốc tế, bền đẹp chất lượng

Tuy không phải là thương hiệu nổi tiếng như Cotto, Toto, nhưng thiết bị vệ sinh Inax nói chung cũng như hạng mục sản phẩm bồn cầu Inax cũng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng Việt cả về chất lượng cũng như giá thành.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhờ học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất, đã mang đến cho sản phẩm bồn cầu Inax nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm thông thường. Khả năng kháng khuẩn cao, chống bám dính, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ công nghệ Nano tạo lớp men sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bồn cầu inax

Thiết kế sang trọng hiện đại với những đường nét uyển chuyển, mang đến sự đa dạng, đặc thù trong từng sản phẩm. Bao gồm các chủng loại như bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối, bồn cầu xổm, bồn cầu nắp điện tử Inax,…

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng đã chiếm lĩnh thị trường, tuy nhiên với lợi thế về giá thành, sản phẩm bồn cầu Inax cũng như các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax khác gồm bồn tắm Inax, sen vòi Inax, chậu rửa Inax,…mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn.

bồn cầu inax

Được phân phối tại Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín, là địa chỉ uy tín tin cậy nhất tại Hà Nội, các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói chung cũng như dòng sản phẩm bồn cầu Inax nói riêng đều được cam kết bảo hành chính hãng từ 2 đến 3 năm tùy từng chủng loại sản phẩm. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ có phiếu bảo hành ghi rõ thời gian và địa điểm cụ thể.

Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, hãy đến với Kim Tín. Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin !