Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu Inax

 Nhưng trước khi sửa chữa vấn đề này, bạn hãy tìm hiểu lý do tại sao bồn cầu Inax nhà bạn lại hay bị tắc nghẽn để có thể đưa ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Tắc bồn cầu là trường hợp mà rất nhiều gia đình gặp phải, Nguyên nhân gây tắc bồn cầu Inax có rất nhiều lý do khách nhau. Nhưng trước khi sửa chữa vấn đề này, bạn hãy tìm hiểu lý do tại sao bồn cầu Inax nhà bạn lại hay bị tắc nghẽn để có thể đưa ra cách xử lý hiệu quả nhất.

bồn cầu inax

-        Nguyên nhân phổ biến nhất đó là sử dụng quá nhiều giấy.

Nhiều người thường có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, sau thời gian dài sẽ khiến bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước. Cách đơn giản nhất lúc này đó là sử dụng chiếc xô lớn, đầy nước và dội trực tiếp từ trên xuống.

-        Vô tình đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu.

Nếu xảy ra trường hợp này, bạn có thể dùng đoạn dây thép để gắp vật đó ra nếu đó là vật thể mềm, còn nếu là vật cứng, thì bạn hãy gọi thợ sửa chữa đến, tránh tự ý lấy ra vì sẽ gây hư bồn.

-        Bể phốt quá đầy.

Không còn cách nào khác lúc này, bạn hãy gọi cho trung tâm hỗ trợ hút bể phốt.

-        Lắp đặt sai không đúng vị trí.

Hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ trước khi lắp đặt, tránh trường hợp lăp đặt sai vị trí của bồn cầu. .

-        Đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính

Trong trường hợp này, hãy gọi thợ sửa chữa ống nước để giúp bạn đặt đường ống nước cao hơn.

bồn cầu inax chính hãng

Sản phẩm bồn cầu Inax được người Việt tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Bồn cầu inax sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm gia đình bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp Inax với nhiều tính năng cực kỳ tiên tiến, mức giá hợp lý và phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0983.38.00.66 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.