Các phương pháp cần thiết để làm sạch thiết bị vệ sinh inax

Làm sao để thiết bị vệ sinh inax luông trong tình trạng sáng bóng . Hãy tìm hiểu một số phương pháp sau sẽ giúp nhà tắm gia đình bạn luôn sạch sẽ.

Thiết bị vệ sinh Inax được làm từ chất liệu sứ nên việc vệ sinh cũng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần thực hiện đúng cách là bạn có thể giữ nguyên được màu sang như mới và sản phẩm luôn sáng bóng, sạch sẽ.

thiết bị vệ sinh inax

Bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tắm Inax, bồn tiểu Inax được làm từ chất liệu sứ trắng, mang lại vẻ đẹp thanh tao, sang trọng cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. Việc vệ sinh sản phẩm ít nhất 1 tuần/ lần là bạn đã góp phần bảo vệ sức khỏe của chính mình, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dưới đây là những cách làm sạch thiết bị vệ sinh Inax đơn giản và đúng cách.

-        Tẩy vết ố vàng bồn cầu Inax bằng dấm ăn và baking soda

Trộn lẫn hỗn hợp này vơi snhau, rồi đổ dung dịch vào bồn cầu hoặc thấm lên những vệt ố của nắp bồn cầu, chờ khoảng 20 phút rồi cọ sạch lại, xả với nước. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi hiệu quả của sản phẩm.

-        Sử dụng kem đánh răng tẩy vết ố

Lấy nước ấm xoa đều mặt của thiết bị bị ố, sau đó bôi kem đánh răng lên và chờ khoảng 10 phút rồi chà lên bề mặt thiết bị. Cuối cùng dùng nước sạch để rửa lại. Các vệt ố sẽ biến  mất hoàn toàn.

-        Làm sạch nấm mốc ở góc vòi sen

Vòi sen và các loại vòi thường xuyên ẩm ướt không thể tránh khỏi việc chúng bị lên mốc, đóng cặn. Sử dụng giấm ăn để loại bỏ hoàn toàn nấm mốc nhanh chóng. Phun giấm vào bề mặt cần tẩy rửa, chờ khô sau đó dùng giẻ kì thật mạnh, các vết mốc sẽ không còn vết tích.

-        Làm sạch gương

Những vết ố nước, xà phòng lưu lại ở trên gương sẽ làm gương trở nên đục mờ. Để giải quyết vấn đề này, hãy dùng kem cạo râu để lau gương, gương sẽ sáng bóng trở lại như mới.

thiết bị vệ sinh inax

Với những mẹo nhỏ mà chúng tôi đã bày trên đây là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và kinh phí để làm cho không gian sống của gia đình luôn sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh rồi đấy. Hãy áp dụng những mẹo vặt này ngay thôi nào.