Các phương pháp phổ biến nhằm tăng tuổi thọ của bồn cầu Inax

Nội thất Kim Tín tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bồn cầu inax chính hãng chất lượng cao . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh inax tại công ty chúng tôi .

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, cuộc sống của con người càng được nâng cao. Và để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân mình và gia đình, hãy lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng tại những cơ sở phân phối uy tín. Việc sử dụng nhà vệ sinh, nhà tắm thế nào đòi hỏi có sự hiểu biết, và làm thế nào để tăng tuổi thọ của bồn cầu Inax là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay.  

bồn cầu inax

Các phương pháp vệ sinh bồn cầu inax

  • Hãy dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên ít nhất là 1 tuần/ lần đặc biệt nơi có nhiều vi khuẩn, vi rút như bồn cầu Inax. Việc dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp gia đình bạn sống khỏe hơn vì hạn chế tối đa vi khuẩn gây bệnh cho cả nhà đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi bước vào nhà vệ sinh.
  • Một lưu ý mà tôi cho rằng rất quan trọng và nhiều người hay mắc phải chính là, trước khi xả nước, hãy đậy nắp bồn cầu lại rồi xả nước. Điều nãy, sẽ không làm vi khuẩn trong bồn cầu bắn ra ngoài và bám lên người bạn.
  • Không giẫm chân hay để những vật nặng lên bồn cầu. Việc giẫm chân lên bồn cầu thể hiện ý thức không tốt của bạn đồng thời gây ảnh hưởng đến người đi sau bạn. Việc để những vật quá nặng lên bồn cầu sẽ làm bồn cầu không có khả năng chịu lực, gây vỡ hoặc nứt bồn.
  • Ngoài ra, không tùy tiện vứt thuốc lá, kẹo cao su vào bồn cầu. Điều này có thể làm tắc bồn cầu.
  • Cuối cùng, hãy cố gắng giữ sàn nhà vệ sinh luôn khô ráo, tránh để vi khuẩn phát triển, sinh sôi, nảy nở.  

bồn cầu inax

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để chọn mua sản phẩm bồn cầu inax chính hãng, với giá thành tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với showroom Kim Tín theo số điện thoại :0983.38.00.66 hoặc đến trực tiếp: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.