Cách đơn giản để thông chậu rửa bị tắc

Chậu rửa inax là sản phẩm cao cấp mà bất cứ người tiêu dùng nào khó tính cũng phải bị thuyết phục bởi nhiều mẫu mã đa dạng và các thiết kế thông minh của chiếc chậu này. Tuy nhiên, có một số trường hợp, do một vài lý do khách quan mà làm tắc nghẽn chiếc chậu. Thế nên,chúng tôi dành cả bài viết này để giải quyết vấn đề này cho quý vị.

Bước đầu tiên, bạn cần dùng ngay một chiếc khăn hoặc giẻ lau, bạn lấp kín lỗ thoát hơi của chậu rửa và dùng pit tong để thông tắc. Bạn cần chú ý, tạo áp lực càng mạnh thì càng làm tăng áp lực lên chất thải để đẩy xuống dưới. Bước tiếp theo, ta tiếp tục đổ nước vào chậu rửa, nếu thấy nước chảy dễ dàng thì toàn bộ vật gây tắc đã được đẩy xuống hết. Để phòng ngừa cho những lần tiếp theo, bạn nên đổ một ít nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước để làm sạch hoàn toàn đường ống nhà mình.

Nếu trường hợp bạn đã tạo áp lực bằng pittong mà bồn rửa vẫn không thoát nước dễ dàng, bạn sẽ phải tháo ống xi phong ra để lấy rác. Bên dưới mỗi chiếc bồn rửa đều có 2 đoạn, một đoạn thẳng và một đoạn cong lần lượt là đuôi và đầu xi phong để chứa rác đọng. Bạn cần mở ống xi phông ra để lấy hết những rác rưởi trong đó. Dùng cờ lê tháo đoạn ống này và đổ hết  nước đọng ra, bạn có thể dùng một đoạn dây thép hoặc các loại dây thông ống có bán sẵn trên thị trường thiết bị vệ sinh inax để khều hết những vật mắc kẹt trong đó.

Tiếp tục bạn lắp lại đoạn ống và kiểm tra kỹ các vòng đệm, khớp nối để tránh rò rỉ. Sau cùng, bạn đổ một chút nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước như những bước trên để có được kết quả tốt nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách thông bồn rửa lavabo inax bị tắc. Huy vọng các bạn đã tiếp cận được và có thể tự xử lý được mà không cần nhờ đến người khác. Hiện tại, showroom của chúng tôi có cung cấp tất cả các sản phẩm của inax như bệt vệ sinh inax, bồn tắm inax, sen cây inax, van tiểu inax, gương soi inax, phụ kiện phòng tắm inax,.. Nếu chưa chọn được mã sản phẩm, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : >> Bồn cầu inax 

                   >> chậu rửa inax l-285v