Cách nhận biết sen vòi Inax chính hãng

Trong toàn bô thiết bị vệ sinh Inax, thì sen tắm Inax là sản phẩm được làm nhái nhiều nhất vì lợi nhuận cao. Điều này gây ra sự lo lắng và hoang mang cho người tiêu dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt sen tắm Inax chính hãng.

 

Trong toàn bô thiết bị vệ sinh Inax, thì sen tắm Inax là sản phẩm được làm nhái nhiều nhất vì lợi nhuận cao. Điều này gây ra sự lo lắng và hoang mang cho người tiêu dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt sen tắm Inax chính hãng.

sen tắm inax

-        Chất liệu sản phẩm

Sen tắm Inax được làm từ chất liệu hợp kim đồng, lớp mạ Cr-Ni chất lương cao giúp bên ngoài sáng bóng. Lớp mạ dầy, bề mặt mịn, sáng. Van điều khiển Ceramic có độ bền cao.

-        Nhãn hiệu và logo in trên sản phẩm

Sử dụng công nghệ Laze, nhãn hiệu và logo in chìm trên phía đầu gạt của sản phẩm, có hình chữ L được cách điệu, có cạnh phía dưới trước, kéo ngang một chút trước khi lượn chéo lên.

-        Bao bì sản phẩm

Vỏ hộp của sen tắm inax được in sắc nét, có đầy đủ các chỉ dẫn về nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày tháng năm sản xuất. Vỏ hộp có in nhãn hiệu Inax, và logo trên nền trắng của vỏ hộp. Bắng dính sử dụng có màu trắng và có in logo Inax trên bắng dính.

-        Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được cung cấp độc quyền bởi Inax,  với công nghệ thoa nước, công nghệ chiếu sáng, soạn tin nhắn gửi về tổng đài 8077 để kiểm tra đã mua sản phẩm chính hãng. Với công nghê nước, trên bề mặt sản phẩm có hình điện thoại thu nhỏ, sau khi thoa nước vào, icon này sẽ biến mất, khô thì nó hiện ra như cũ. Còn khi chiếu đèn tia cực tím, phần khung từ màu nhạt sẽ chuyển qua màu đỏ.

sen tắm inax

Với công nghê đặc biệt của tem chống hàng giả, hàng nhái Inax áp dụng cho sản phẩm sen vòi, chắc chắn, loại tem này không thể làm giả được, vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm mình mua có chính hãng hay không.

Mong những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sen tắm inax chính hãng. Ngoài ra, để không mất công sức và thời gian, bạn có thể đến trực tiếp showroom Kim Tín chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh Inax mà còn rất nhiều sản phẩm khác như thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh Cotto,… bạn có thể thoải mái sản phẩm vừa lòng mình.