Cách sử dụng tiết kiệm nước cho các thiết bị vệ sinh inax

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax tiêu thụ nguồn nước không hề nhỏ hàng ngày. Vậy phải làm sao để tiết kiệm nước một cách hiệu quả nhất các bạn hãy cùng tìm hiều trong bài viết dưới đây nhé.

 

Cách cách giúp tiết kiệm nước khi sử dụng thiết bị vệ sinh inax

Điều đầu tiên các bạn cần kiểm tra lại xem đường ống nước và bồn cầu có bị rò rỉ gì hay không. Vì trong quá trình sử dụng đường ống rất có thể bị gặp sự cố nào đó, bằng cách rất đơn giản là khóa tất cả các thiết bị nước sau đó kiểm tra đồng hồ nước xem bị tiêu hao hay không . Còn với bồn cầu bạn cho một ít bột màu vào ngăn xả và không xả trong vòng 30 phút sau đó kiểm tra lại bột màu xem  có bị dò rỉ vào bồn cầu hay không thì bạn cần phải thay thế ngay.

thiết bị vệ sinh inax

Luôn giữ lại một ít nước trong chậu rửa mặt để rửa dao cạo râu hoặc thấm tay tránh lãng phí mở nước quá nhiều.

Khóa ngay vòi nước lại khi không sử dụng  và thay đổi thói quen làm ướt bàn chải trực tiếp bằng vòi nước. Thay vào đó bạn có thể nhúng bàn trải vào cốc nước đã mở sẵn lúc trước.

Không xả gạt tàn hay rác vào bồn cầu nhà vệ sinh như vậy sẽ vô cùng lãng phí nước vì mỗi lần xả như vậy bạn đã tiêu phụ đi mất 6 lít nước. Nên hãy sử dụng sao cho thật hiệu quả mỗi lần gạt cần nước.

Đặt chau nhựa hay phao nổi vào ngăn chứa nước xả giúp giảm nước lãng phí, với cách này bạn có thể tiết kiệm được khoảng 40 lít nước mỗi ngày.

Sử dụng sen vòi inax sao cho thật hiệu quả tránh lãng phí nước để không khi kỳ cọ hay xát xà phòng.

thiết bị vệ sinh inax

Trên vừa là một số lưu ý làm sao tiết kiệm được nước một cách hiệu quả nhất khi sử dụng, các bạn nên chú ý để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp hoặc sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như : bồn cầu inax , chậu rửa inax , sen vòi inax ... hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín có địa chỉ tại số 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.