Cách tiết kiệm nước cho bồn cầu inax chính hiệu

Bạn chọn được bàn cầu inax chính hiệu từ một cửa hàng uy tín, bạn yên tâm sử dụng chúng và luôn nghĩ rằng sử dụng nước như vậy là tiết kiệm nước rồi. Thật sai lầm! Mặc dầu bồn cầu inax được cấu tạo có những sản phẩm xả nước tiết kiệm, nhưng nếu muốn tiết kiệm nước tối đa, muốn các thiết bị vệ sinh inax hoạt động tốt, bạn cần nên chú ý những vấn đề dưới đây.

1.Lắp đặt đúng kỹ thuật

Tiêu chí đầu tiên cần phải xét đến đó là việc khi lắp đặt bồn cầu inax bạn phải lắp sao cho đúng kỹ thuật để đem đến hiệu quả tốt nhất. Bạn cần đảm bảo rằng, bồn cầu inax gia đình mình mua về được lắp đặt đúng theo hướng dẫn. Bạn hoàn toàn có thể giám sát kết quả của quá trình lắp đặt nhờ vào việc quan sát các khớp nối của đường ống dẫn nước phải thật khít, tránh tình trạng rò rỉ dẫn đến tình trạng lãng phí nước thải.

bon-cau-inax-hoan-hao-nhat

2. Kiểm tra định kỳ

Sau một thời gian sử dụng, bồn cầu inax của gia đình bạn có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, hay nứt,hở đường ống. Trường hợp này, nước sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài. CHúng có thể không nhiều nhưng nếu tình trang này kéo dài liên tục sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí rất lớn. Hãy thường xuyên kiểm tra để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn còn hoạt động tốt.

Cách tiết kiệm nước cho bồn cầu inax chính hiệu( ảnh 1)

Cách tiết kiệm nước cho bồn cầu inax chính hiệu( ảnh 1)

 

3. Không ném vật lạ vào bồn cầu

Nhiều bạn có thói quen ném những mẩu rác nhỏ nhỏ vào bồn cầu và xả nước vô tội vạ. Mỗi lần xả nước, là mỗi lần bạn sử dụng khoảng 20 lít nước. Nếu bạn tính toán trong một tháng, ôi chao, nó ra một con số không hề nhỏ chút nào. Vì vậy, thay vì thói quen xấu đó, bạn hãy tập cho mình thói quen bỏ rác vào sọt rác hoặc để ở những nơi quy định, như thế vừa tiết kiệm được nước, vừa tránh được tình trạng tắc bồn cầu một cách không cần thiết.

4. Tiết kiệm nước xả

Hầu hết bồn cầu của người Nhật đều được đặt thêm một chai thủy tinh vào bồn chứa nước xả. Cách này là phương pháp tiết kiệm nước tối đa cho mỗi lần xả nước. Hãy áp dụng cho bồn cầu inax thông minh nhà mình để tiết kiệm kinh tế nhất.

Cách tiết kiệm nước cho bồn cầu inax chính hiệu( ảnh 2)

Cách tiết kiệm nước cho bồn cầu inax chính hiệu( ảnh 2)

NHư vậy, những tips nhỏ của chúng tôi trên đây đã giúp bàn cầu một khối inax, hai khối inax nhà bạn hoạt động tốt và tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ nhỏ cho gia đình.

Hãy đến với showroom 200 Hoàng Văn Thái của chúng tôi để sắm cho gia đình những sản phẩm tốt nhất từ inax như  bồn tắm inax, chậu rửa inax, lavabo inax, bồn tiểu inax, bình nóng lạnh inax, sen vòi inax, thiết bị công cộng inax,… ưng ý nhất với giá cả phải chăng.

Xem thêm : >> Vòi chậu rửa inax chính hãng

                        >> Chậu rửa inax giá rẻ