Cảm nhận bàn cầu nắp rửa cảm ứng của inax

Bàn cầu cảm ứng inax thiết bị ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Sở hữu tính năng ưu việt và những cải tiến tiên tiến, loại bàn cầu này đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng và luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Trong số các món hàng cùng loại thì bàn cầu nắp rửa cảm ứng inax CW-RS3VN và CW-H23VN là những món hàng được khách hàng chọn mua hàng đầu hiện nay. Đây là hai trong những sản phẩm có cấu tạo thông minh bậc nhất với tính những tính năng hoàn hảo và hữu ích cho người dùng mà ở nhiều dòng sản phẩm thông thường khác không có được. Bên cạnh việc thuận tiện sử dụng, với loại bàn cầu này, bạn có thể làm vệ sinh dễ dàng, giúp cho phòng tắm lúc nào cũng sạch sẽ, dễ chịu.

Những tính năng vượt trội của bàn cầu cảm ứng inax

Phun rửa tự động là ưu điểm đầu tiên và cũng là tinh năng nổi bật nhất của các sản phẩm bàn cầu cảm ứng của inax. Các sản phẩm thường đi bao gồm 2 vòi phun, trong đó một là vòi chức năng phun rửa thông thường sử dụng sau khi đi vệ sinh, và một vòi khác thì có chức năng là phun rửa vệ sinh riêng dành cho phụ nữ. Với các vòi phun này, thiết bị sẽ tự động được làm sạch cho chúng ta ngay lập tức sau mỗi lần sử dụng.

 

Cảm nhận bàn cầu nắp rửa cảm ứng của inax

Cảm nhận bàn cầu nắp rửa cảm ứng của inax

Bàn cầu nắp rửa cảm ứng của inax còn có chức năng sấy khô sau bước phun rửa. Điều này rất dễ dàng và không cần điều khiển nhiều. Bạn có thể có được chức năng phun rửa dễ chịu bằng nước ấm và có thể điều chỉnh được nhiệt độ dòng nước cùng với áp lực nước phun sao cho phù hợp nhất theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm  này còn có chức năng tiết kiệm điện do tích hợp quá trình sao cho tự tắt sau một thời gian dài nếu không có ai sử dụng. Đồng thời, rơ le cảm ứng nhiệt của sản phẩm cũng giúp nó kiểm soát được khi nhiệt độ trở nên quá cao. Đây được coi là tính năng thông minh hữu ích của sản phẩm này.

Một số tính năng ưu việt khác

Bàn cầu nắp rửa cảm ứng inax bên cạnh một số tính năng chính trên còn có một số tính năng bổ sung như sau:

- Có vòi phun rửa tự động, nhanh chóng và an toàn

 

Cảm nhận bàn cầu nắp rửa cảm ứng của inax

Cảm nhận bàn cầu nắp rửa cảm ứng của inax

 

- Nắp đóng êm ái, không hề gây tiếng động khiến cho người sử dụng cảm giác khó chịu

- Sản phẩm có thể tự động vệ sinh vòi phun và làm sạch chúng ngay sau mỗi lần sử dụng.

- Bạn có thể dung tính năng sưởi ấm được bệ ngồi, chúng sẽ tự động ngắt khi không có người sử dụng

- Bạn cũng có thể điều khiển từ xa với chiếc remote.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm thiết bị vệ sinh inax . Sản phẩm này hoàn toàn độc đáo, giúp bạn có được những tiện ích hiện đại, sang trọng nhất. Để chọn mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.