Chậu rửa đặt bàn inax- thiết bị không thể thiếu với nhà hàng,khách sạn

Chậu rửa đặt bàn inax hiện nay không chỉ được các hộ gia đình lựa chọn mà còn là vật dụng không thể thiếu trong các dự án có quy mô lớn như khách sạn, resort,....

Chậu rửa đặt bàn inax hiện nay không chỉ được các hộ gia đình lựa chọn mà còn là vật dụng không thể thiếu trong các dự án có quy mô lớn như khách sạn, resort, trung tâm thương mại, nhà hàng…

Thiết bị vệ sinh Inax hiện đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, gây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Mẫu mã chủng loại thiết bị vệ sinh inax rất đa dạng. Đối với hệ thống khách sạn,nhà hàng cao cấp thay vì chọn những mẫu chậu rửa thông thường thì bạn hãy nên tiến đến việc trang bị cho mình chậu rửa đặt bàn của Inax.

Kiểu dáng sang trọng, thiết kế phù hợp với tất cả các không gian kiến trúc hiện đại  là lý do vì sao chậu rửa đặt bàn inax rất được ưa chuộng và các hệ thống khách sạn cao cấp nên trang bị cho mình thiết bị này

Chậu rửa đặt bàn inax- thiết bị không thể thiếu với nhà hàng,khách sạn

Chậu rửa đặt bàn inax- thiết bị không thể thiếu với nhà hàng,khách sạn

Giá trị thẩm mỹ

Giá trị thẩm mỹ là lý do đầu tiên quý khách nên chọn chậu rửa đặt bàn Inax cho hệ thống khách sạn cao cấp của mình. Dòng chậu rửa Inax thường có mẫu mã thiết kế rất đa dạng với nhiều hình dáng có thể kể đến như hình bầu dục, hình vuông , hình tròn… phong cách đặc biệt sang trọng, tinh tế, và cũng có những loại thể hiện sự độc đáo, cá tính hợp với bất cứ kiểu nội thất nào.  

Bên cạnh đó, chậu rửa Inax này còn có thiết kế phù hợp với chiều sâu, chiều rộng vừa vặn, trang bị lỗ thoát xả tràn giúp nước được thoát đi tốt nhất,không lưu lại trong chậu, cũng không gây tắc nghẽn đường ống. Chậu rửa đặt bàn inax là  thiết kế dựa trên thực tế sử dụng và nhu cầu của khách hàng nên luôn đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất.

Chất lượng hàng đầu

Lý do thứ hai khiến hệ thống khách sạn cao cấp của bạn cân phải trang bị chậu rửa đặt bàn Inax đó là bởi sản phẩm sở hữu chất lượng tối ưu. Inax là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh lâu năm,có tiếng trên thị trương do luôn đi đầu trong việc nghiên cứu cải tiến công nghệ mới nhất tích hợp để sản xuất ra các thiết bị vệ sinh chất lượng cao, trong đó có chậu rửa đặt bàn inax. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và vô cùng yên tâm về chất lượng khi chọn mua thiết bị vệ sinh Inax. Với thời gian bảo hành lên đến 3 năm, chậu rửa đặt bàn Inax sở hữu chất lượng ưu việt, độ bền đẹp không thể chối từ.

Chậu rửa đặt bàn inax- thiết bị không thể thiếu với nhà hàng,khách sạn

Chậu rửa đặt bàn inax- thiết bị không thể thiếu với nhà hàng,khách sạn

Cộng nghệ tối ưu CeFiONect

Công nghệ CeFiONect được tích hợp trong chậu rửa đặt bàn Inax giúp sản phẩm có lợi thế so sánh vượt trội so với những mẫu chậu rửa đặt bàn khác. Inax tạo ra một bước đột phá lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh từ sứ với công nghệ vô cùng hiện đại có khả năng giúp sản phẩm có khả năng tránh bám bẩn. Cùng với công nghệ CeFiONect, bề mặt bằng sứ của sản phẩm sẽ được phủ lớp men siêu nhẵn nhằm ngăn sự hình thành của vi khuẩn, nấm mốc-  nguyên nhân chính của các vết bẩn. Chậu rửa đặt bàn Inax  của bạn sẽ luôn sáng bóng như mới, không hề đổi màu dù đã qua thời gian dài sử dụng.

Nếu bạn muốn có một không gian vệ sinh của khách sạn hoàn hảo nhất thì chậu rửa đặt bàn Inax xứng đáng là sự lựa chọn số 1 mà bạn không thể bỏ lỡ.