Chậu rửa mặt Inax– cho phòng tắm sang trọng hiện đại

Chậu rửa Inax đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giúp bạn lựa được mẫu ưng ý. Về kiểu dáng, chậu rửa phổ biến có hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông,... 

Chậu rửa mặt Inax luôn là một trong những sản phẩm vệ sinh không thể thiếu trong  phòng tắm mỗi nhà. Dòng sản phẩm của Inax đang là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả không gian, từ phòng tắm đến công trình như khách sản cao cấp, khu nghỉ dưỡng,...

 

 Nhà sản xuất Inax xác định rõ ràng về phân khúc khách hàng, nên thiết bị vệ sinh Inax nói chung, và chậu rửa Inax nói riêng luôn được đầu tư từ thiết kế đến công nghệ, kỹ thuật, trau chuốt về kiểu dáng, mẫu mã, tích cực nâng cao chất lượng, độ bền, thân thiện với môi trường.

Chậu rửa Inax có thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Những mẫu sản phẩm Inax được trau chuốt kỹ lưỡng, nên sản phẩm có bề mặt bóng mịn, sáng trong, mỗi chi tiết nhỏ cũng được thiết kế hoàn hảo. Do vậy, chậu rửa mặt Inax không đơn thuần chỉ để sử dụng mà còn giúp trang trí phòng tắm thêm sang trọng.

>>>>>Làm đẹp phòng tắm với thiết bị vệ sinh chính hãng

Chậu rửa mặt Inax–cho phòng tắm sang trọng hiện đại

Chậu rửa mặt Inax–cho phòng tắm sang trọng hiện đại

Chậu rửa Inax đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giúp bạn lựa được mẫu ưng ý. Về kiểu dáng, chậu rửa phổ biến có hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông,... Ngoài ra, chậu có loại như chậu rửa đặt bàn đá, chậu treo tường. Với sự phong phú về mẫu mã và kiểu dáng như vậy, chậu rửa Inax luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu mỗi khi co nhu cầu.

 Các thiết bị của Inax nói chung và chậu rửa mặt Inax nói riêng đều có độ bền lâu dài theo thời gian. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, chất lượng dựa trên tiêu chuẩn chất lượng của Nhật.

Chậu rửa mặt Inax có nhiều tính năng vượt trội như lỗ thoát tràn hợp lý, tinh tế, chống bám dính vết bẩn, chống trầy xước, vệ sinh lau chùi dễ dàng cho sản phẩm luôn sạch sẽ, mang đến cảm giác dễ chịu.

Tùy vào không gian vệ sinh như gia đình hoặc các công trình lớn như khu khách sạn cao cấp, nhà hàng mà khách hàng có thể chọn chậu rửa tầm trung hoặc cao cấp, xứng tầm với từng không gian vệ sinh.

>>>>Cách bảo quản thiết bị vệ sinh inax

Chậu rửa mặt Inax–cho phòng tắm sang trọng hiện đại

Chậu rửa mặt Inax–cho phòng tắm sang trọng hiện đại

Bên cạnh đó, chậu rửa Inax có giá thành phù hợp với kinh tế người Việt vì Inax tập trung phân khúc khách hàng tầm trung. Những công trình lớn chỉ cần khoản chi phí nhỏ có thể hoàn thiện không gian công trình phụ như mong muốn những vẫn đảm bảo được độ bền đẹp cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Đến với Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax  với giá thành hợp lý nhất. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0466 758 083 hoặc 0978 414 468. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

>>>>Thiết bị vệ sinh Inax sử dụng tốt không?