Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

Bồn tắm inax hiện nay là một thiết bị khá được ưa chuộng trong nhiều gia đình, là nơi mà ta có thể ngâm mình và tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ....

Bồn tắm inax hiện nay là một thiết bị vệ sinh inax khá được ưa chuộng trong nhiều gia đình, là nơi mà ta có thể ngâm mình và tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ học tập hay làm việc đầy căng thăng,  mệt mỏi. Tuy nhiên việc chọn được cho mình một chiếc bồn tắm phù hợp thì thật sự không phải điều dễ dàng.

Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh trong đó có bồn tắm với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt khiến người tiêu dùng cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc chọn mua . Lo lắng của nhiều người là chọn  mua được chiếc bồn tắm inax phù hợp với không gian, bên cạnh đó phải  túi tiền cũng như có nhiều tính năng hữu ích.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

 

Bồn tắm phù hợp với không gian

Khoảng không gian đặt bồn tắm có rộng hay hẹp đã trở thành yếu tố quyết định loại bồn tắm inax mà bạn có thể chọn. Nếu không gian phòng tắm nhà bạn có phần hạn chế bạn nên chọn loại bồn ưu tiên theo chiều sâu, là loại bồn không rộng lắm nhưng bạn vẫn sử dụng tốt nhất được lượng nước phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt bạn chỉ sở hữu một không gian nhỏ,hẹp, hãy chọn loại bồn có dạng góc vuông.

Thông thường có 3 dạng bồn tắm cơ bản là bồn tắm nằm, bồn tắm đứng và bồn tắm góc, với nhiều kích thước và hình dáng độc đáo khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn các kiểu dáng hay kích thước phù hợp với bất cứ không gian phòng tắm nào. Những mẫu bồn với kích thước từ 1,35 đến 1,5 m là lựa chọn đặc biệt phù hợp với những gia đình có không gian hẹp. Với phòng tắm nhỏ, bạn cũng nên chú ý tới việc sắp xếp sen vòi inax với bồn tắm inax sao cho phù hợp

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

 

Tính đến điều kiện của gia đình

Khi lựa chọn bồn tắm, bạn còn cần chọn ra loại bồn tắm mà tài chính của gia đình có thể đáp ứng. Hiện có rất nhiều loại bồn tắm trên thị trường, từ loại  hình thức đơn giản, có kích thước theo chuẩn truyền thống, đến những loại bồn tắm dạng hiện đại, có trang bị thêm loại vòi phun tự động và đèn màu hoặc cài đặt nhạc giải trí tự chọn. do đó, bạn có rất nhiều cơ hội để mua bồn tắm inax hợp với gia đình mình.

 

Ngoài ra khi lựa chọn cũng phải tính đến một chiếc bồn tắm phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Một bồn tắm dạng truyền thống thường chỉ dành cho từ 1 hay 2 người sử dụng. Hiện nay, mẫu bồn tắm cỡ lớn dành cho nhóm vài ba người cùng sử dụng đã được sản xuất và bày bán trên thị trường .

 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm inax phù hợp

Chọn bồn tắm thiết kế mới lạ

Với những ai yêu thích sự đặc biệt, mới lạ thì có thể lựa chọn lựa loại bồn tắm kiểu dáng cách điệu, độc đá. Với kiểu bồn tắm có thành cao thì nên đặc biệt chú ý đến tính an toàn khi đi ra hay vào bồn tắm, đặc biệt cần lắp thêm bậc thang ( với những nhà có trẻ nhỏ) để thuận tiện cũng như an toàn hơn trong khi sử dụng.

Với những lợi ích đem lại, bồn tắm inax được dự đoán sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Nếu muốn nâng cao sức khỏe gia đình, có được những giây phút thu giãn thoải mái thì hãy đến ngay nhà phân phối Kim Tín để được tư vấn chọn mua sản phẩm bồn tắm chính hãng uy tín.

Chúc bạn sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý!