Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua chậu rửa inax

Chậu rửa inax là một trong những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được đánh giá rất cao của hãng inax về cả chết lượng cũng như mẫu mã. Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi mua chậu rửa inax hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản để các bạn có thể chú ý hơn khi lựa chọn được dòng sản phẩm chậu rửa inax này.

 

Một số chú ý khi mua chậu rửa inax

Chất liệu sản xuất như thế nào chắc hẳn là sự quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Thiết bị vệ sinh inax được làm từ chất liệu sứ là chính cùng với một số nguyên liệu khác nhau, giúp tạo nên độ bền cao cũng như mang đến độ trắng sáng, dễ dàng làm sạch lau chùi khi bị bám bẩn, ngoài ra cũng có một số chất liệu khác như nhựa, hay đá nhưng ít được các gia đình lựa chọn.

chậu rửa inax

Màu sắc của sản phẩm chậu rửa inax khá đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là màu trắng, kem, be… tuy nhiên màu trắng vẫn chiếm ưu thế hơn cả, do màu trắng giúp không gian trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn mang đến sự sang trọng cho căn phòng. Tuy nhiên một số gia đình tùy theo sở thích và đồ nội thất để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

chậu rửa inax

Kích thước chậu rửa inax có rất nhiều loại khác nhau như chậu rửa inax l-285v để phù hợp với không gian diện tích của phòng tăm. Với phòng tắm rộng nên lựa chọn những mẫu mã sản phẩm được thiết kế với nhiều chi tiết đi kèm giúp mang đến vẻ sang trọng, cá tính cho không gian, với phòng tắm có diện tích nhỏ bạn nên chọn chậu rửa thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm tối đa không gian trong phòng

Với những lưu ý vừa rồi chắc hẳn khi đi mua các bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý. Mọi thông tin cần tư vấn hay giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín.