Choáng với thiết bị vệ sinh inax cao cấp cho biệt thự đại gia

Những thiết bị vệ sinh inax cao cấp hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian phòng tắm với phòng cách độc đáo cùng gia đình hưởng thụ những giây phút thư giãn thật tuyệt vời của giới quý tộc. 

Thiết bị vệ sinh inax cao cấp thể hiện sự sang trọng hiện đại cho biệt thự

Mỗi một phòng tắm là sự kết hợp hài hòa giữa những thiết bị vệ sinh inax cao cấp với đồ nội thất trang trí phòng tắm. Từ những chiếc bệt, bồn vệ sinh cũng được chọn lựa kỹ càng để phù hợp với mẫu bồn cầu inax, bồn tắm inax không thể thiếu, sen tắm inax chậu rửa inax, vòi chậu inax...,  

thiết bị vệ sinh inax cho nhà đại gia

Thiết bị vệ sinh inax cho nhà đại gia

+  Giá thiêt bị vệ sinh inax chính hãng cao cấp

+  Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu chính hãng

 

 Phòng tắm  thiết bị vệ sinh tiền tỷ của đại gia Hà thành 


Tòa nhà của đại gia này được hoàn thiện sang trọng bậc nhất với thang máy, phào của sảnh toà nhà, thiết bị vệ sinh căn hộ mạ vàng 24K và thanh lan can căn hộ được mạ vàng 18K. Đại gia này yêu thích công nghệ dát vàng đã từ lâu và quyết tâm xây cho mình một ngôi nhà có những phụ kiện dát vàng. Tất cả những phụ kiện trong phòng tắm như sen vòi , vòi rửa thậm chí và hộp đựng giấy vệ sinh của phòng tắm đều được dát vàng. Ông có hẳn một đội ngũ chuyên dát vàng lên biệt thự của ông được hoàn thiện rất nhanh chóng.

thiết bị vệ sinh inax cho biệt thự đại gia

Thiết bị vệ sinh inax cho sự sang trọng hiện đại của những đại gia

Phòng tắm thiết kế sang trọng được dát vàng giá trị tiền tỷ nổi tiếng Hà Nội .

Nội thất nhà được sử dụng đá marble cao cấp có giá đắt gấp 10m lần gạch lát tạo nên một phong cách cực kỳ ấn tượng cho ngôi nhà. Không chỉ dát vàng thiết bị vệ sinh inax mà đại gia này còn sử dụng nước tinh khiết cho toàn bộ ngôi nhà. Nguồn nước được cung cấp là nguồn nước sạch đã qua quá trình lọc có thể sử dụng trực tiếp bất kỳ đâu trong ngôi nhà.Thiết bị vệ sinh phòng tắm dát vàng đã làm nổi bật được không gian nội thất trong ngôi nhà. Chủ ngôi nhà đã thể hiện được phong cách độc đáo sự sang trọng và quý tộc  của mình. 

Bạn muốn trang trí cho căn phòng tắm của mình sao cho hiện đại và sang trọng hãy liên hệ theo hotline 0983380066 để Nội Thất Kim Tín cho thể tư vấn và lắp đặt cho quý khách đầy đủ các trang thiết bị phù hợp nhất với nội thất phòng tắm của mình. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, tại đây quý khách có thể tham quan trực tiếp sản phẩm Inax để cảm nhận một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.