Có nên lắp vòi rửa bát Inax cho phòng bếp hay không?

Có nên lắp vòi rửa bát Inax cho phòng bếp hay không là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến người nội trợ và chất lượng sống .

Có nên lắp vòi rửa bát Inax cho phòng bếp hay không là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến người nội trợ và chất lượng sống. Cùng Kim Tín đi giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây:

Ngày nay, căn bếp luôn được đầu tư chăm chút, nhiều người phụ nữ có đam mê nấu ăn thì căn bếp trở thành nơi thực hiện đam mê và sở thích của chị em phụ nữ. Vòi rửa bát và chậu rửa bát luôn là hai thiết bị đồng hành cùng chị em phụ nữa. Trên thị trường có nhiều loại sen vòi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và những tính năng tiện ích cho người dùng. Vòi rửa bát nóng lạnh Inax  có nhiều ưu điểm vượt trội được người dân quan tâm đặc biệt. 

vòi rửa bát inax

Vòi rửa bát inax sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng

Nguyên lí hoạt động: Đối với vòi rửa bát inax hoạt động theo nguyên lí sử dụng hai đường nước nóng và đường nước lạnh song song. Cả hai đường nước nóng và đường nước lạnh được cấp đồng thời vào khoang trộn nước. Để điều chỉnh nhiệt độ của nước trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần dùng tay chỉnh hoặc gạt cần nước về bên nóng hoặc bên lạnh theo nhu cầu.

Vòi rửa bát Inax có hai loại cơ bản:

 - Sử dụng hai tay chỉnh: Gồm hai tay vặn giúp dễ dàng mở nước và điều chỉnh nhiệt độ cũng như lưu lượng nước qua vòi.

- Sen vòi nóng lạnh gật gù: đây là sản phẩm rất phổ biến, và được ưa chuộng nhất hiên nay. Chỉ cần gạt lên hoặc xuống là đã được cấp nước.

vòi rửa bát inax

Chất liệu Inox không hàn gỉ, có khả năng chống oxy hóa do thời tiết tác động, giữ gìn bề mặt luôn sạch sẽ và sáng bóng, không tồn tại các tác nhân gây hại. Lượng Pb hay Crom trong sản phẩm có vai trò bảo vệ sức khỏe con người, không bị oxy hóa do nước mài mòn theo thời gian sử dụng, cấu trúc phân tử vững chắc, đảm bảo dòng chảy tinh khiết không độc hại cho cơ thể con người.

Hiện nay, sản phẩm Inax đã có những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng về chất lượng cũng như giá thành. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0983.38.00.66 hoặc qua email: kimtin@noithatkimtin.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.