Có nên sử dụng bồn cầu Inax không?

Bồn cầu inax thu hút khách hàng vì kiểu dáng đẹp mang đậm phong cách châu Âu rất hiện đại và vô cùng tinh tế, loại bỏ những đường gân trên bề mặt sứ tạo sự tối giản chi tiết - phong cách đang được ưa chuộng hiện nay.

Inax là thương hiệu thiết bị phòng tắm hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị vệ sinh Inax ra đời những sản phẩm đẹp về mẫu mã mà chất lượng còn rất tốt, có sự sáng tạo và đổi mới trong sản phẩm ngày đổi mới và thông minh hơn. Một trong những sản phẩm tiên tiến đó chính là bồn cầu Inax.

>>>Bạn có nên mua thiết bị vệ sinh Inax Online không?

Có nên sử dụng bồn cầu Inax không?

Có nên sử dụng bồn cầu Inax không?

 

Ưu điểm bồn cầu inax:

-Trước hết thu hút khách hàng vì kiểu dáng đẹp mang đậm phong cách châu Âu rất hiện đại và vô cùng tinh tế, loại bỏ những đường gân trên bề mặt sứ tạo sự tối giản chi tiết - phong cách đang được ưa chuộng hiện nay.

 

- Được làm tứ chất liệu sứ vệ sinh tráng men có cấu tạo nhẹ, nhiều màu sắc, dễ lau chùi, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và giá cả tương đối rẻ.

-Kỹ năng diệt khuẩn cao, tỷ lệ diệt chủng vi khuẩn như chủng S.typhi, E.coli và chủng vi khuẩn B.cereus rất cao.

-  Công nghệ xả xoáy nước mạnh mẽ, giúp cuốn trôi mọi vết bẩn, tiết kiệm được lượng nước khi sử dụng. Nắp bàn cầu đóng êm hoạt động lâu bên và hiệu quả trong suốt vòng đời sản phẩm, mang đến sự dễ chịu cho khách hàng với chuyển động đóng mở êm ái nhẹ nhàng.

- Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng như hệ thống làm sạch không khí, có khả năng ngăn mùi  linh hoạt và chống nước thải chảy ngược. Bạn sẽ được sống trong không gian thơm tho, sạch sẽ, dễ chịu mà không phải bồn cầu nào cũng có được.

 

>>>Thiết bị vệ sinh inax bền đẹp mà không bị lỗi mốt

Có nên sử dụng bồn cầu Inax không?

Có nên sử dụng bồn cầu Inax không?

Chú ý khi chọn bồn cầu Inax chính là thùng chứa nước. Bồn cầu tiết kiệm nước được đo bằng lực xả nước chứ không phải bằng kích thước của thùng chứa. Rất nhiều người dùng hay nhầm lẫn việc chọn thùng chứa nước nhỏ sẽ tiết kiệm hơn thùng chứa nước to. Mà trên thực tế, nếu lực xả nước yếu, bạn sẽ phải xả đi xả lại nhiều lần thì lượng nước phải dùng sẽ nhiều hơn thùng nước to chỉ cần xả một lần.

Bồn cầu Inax là thiết bị phòng tắm được nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó thực sự cần thiết cho mỗi phòng vệ sinh, phòng tắm. Do thế, nếu kinh tế gia đình bạn dư giả, hãy chọn loại bồn cầu thông minh có chức năng phụn nước tự động hoặc có bảng điều khiển giúp bạn có thể sự dụng thoải mái tùy chọn chế độ phù hợp. Để tạo sự đồng bộ về màu sắc và thiết kế, hãy chọn trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax đầy đủ để tạo sự hài hòa và tăng tính thẩm mỹ.

Khách hàng có thể tham khảo tại showroom Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Mọi ý kiến vui lòng hãy gọi về theo số điện thoại 0978 414 468.

>>>Bạn đã sử dụng thiết bị vệ sinh đúng cách chưa