Công nghệ nổi bật sản phẩm bàn cầu inax GC-1008VRN

Bàn cầu inax hiện nay đã và đang là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trên thị trường bởi không chỉ sở hữu nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt mà còn vô cùng tiện lợi, với một mức giá phải chăng.

 

Trong các dòng sản phẩm của inax thì bàn cầu GC-1008VRN với thiết kế mới rất đơn giản và sang trọng cùng với  kết hợp những tính năng  vô cùng tiện lợi, được cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng một sự tiện nghi và thỏa mãn nhất.

Bàn cầu 1 khối với thiết kệ hiện đại, sang trọng

Là loại bàn cầu một khối xả thẳng có hình dáng thiết kế mang một phong cách mới cùng những tính năng xả rửa được cải tiến và thay đổi một cách mạnh mẽ rõ rệt GC-1008VRN đem đến những tính năng hoàn toàn phù hợp với nhiều  không   đặc biệt gian kiến trúc khác nhau đặc biệt là những không gian hiện đại, sang trọng.

Công nghệ nổi bật sản phẩm bàn cầu inax GC-1008VRN

Công nghệ nổi bật sản phẩm bàn cầu inax GC-1008VRN

Loại bàn cầu này còn mang lại công năng vô cùng thoải mái như tính năng kháng khuẩn vượt trội, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi và có chất lượng, độ bền cao.

Những công nghệ được ứng dụng trong bàn cầu GC-1008VRN

- Công nghệ chống bám bấn hay công nghệ Proguard đem đến hiệu quả cao nhất cho bạn trong việc ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn bám lại trên bề mặt sản phẩm bàn cầu,  từ đó ngăn chặn việc hình thành các vết ố vàng do cặn khoáng, Với các hạt phân tử  Silic thiết bị sẽ được bảo vệ liên tục trong khi  đó các sản phẩm thông thường sẽ hay gặp phải những vết ố tích tụ sau một thời gian sử dụng. 

- Công nghệ HyperKilamic chống kháng khuẩn giúp ngăn chặn việc hình thành nên các vết bẩn do vi khuẩn tạo thành, làm sạch trơn và bóng bề mặt với một tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay về kháng khuẩn của Nhật bản- tiêu chuẩn JIS

Công nghệ nổi bật sản phẩm bàn cầu inax GC-1008VRN

Công nghệ nổi bật sản phẩm bàn cầu inax GC-1008VRN

- Kỹ thuật xả rửa kiểu mới EZ Clean, là kĩ thuật giúp tiết kiệm nước tối ưu nhưng  vẫn giúp bạn dễ dàng xả rửa thiết bị sạch sẽ hơn bao giờ hết. Là bàn cầu một khối xả thẳng, tính năng xả của GC-1008VRN được cải tiến mạnh mẽ và có những thay đổi rõ rệt so với kiểu xả Xi-phon thông thường. Công nghệ này hoạt động theo cách mở của bàn cầu INAX và sử dụng 100% lượng nước xả từ đầu phía trên, điều này tạo nên dòng xoáy cực mạnh giúp rửa trôi mọi vết bẩn, khiến bàn cầu luôn sáng bóng, sạch sẽ.

- Tất cả các sản phẩm sứ vệ sinh inax đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản JIS, và có  hệ thống quản lý chất lượng cùng hệ thống quản lý môi trường.

Những cam kết vàng với khách hàng

Chúng tôi luôn luôn cung cấp thiết bị vệ sinh INAX có nguồn gôc chính hãng 100% đi  kèm với phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

Về thông tin và giá cả hàng hóa sẽ luôn được chúng tôi cập nhật chính xác, kịp thời nhất để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.