Điểm danh các loại bàn cầu vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh inax không còn xa lạ với nhiều gia đình bởi sự phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của nó. Có thể dễ dàng thấy các loại bàn cầu inax, sen vòi inax, chậu rửa inax, ....

Thiết bị vệ sinh inax không còn xa lạ với nhiều gia đình bởi sự phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của nó. Có thể dễ dàng thấy các loại bàn cầu inax, sen vòi inax, chậu rửa inax, và các thiết bị, phụ kiện khác ở bất cứ nhà vệ sinh công cộng nào.

Giá cả của các thiết bị vệ sinh inax rất bình dân, đồng thời tính năng và công dụng của của các thiết bị thì thật sự tuyệt vời đó là lý do.hiện nay thiết bị vệ sinh của inax lại được sử dụng một cách rộng rãi như vậy.

Khi mua hàng, khách hàng thường có niều câu hỏi với sản phẩm, trong đó, câu hỏi phổ biến mà được nhiều người quan tâm là “bệt vệ sinh inax có những loại nào?”. Để trở thành những người tiêu dùng thông thái hơn, bạn hãy chọn những chiếc bàn cầu vệ sinh inax phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của nhà bạn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các loại bàn cầu inax góp phần trả lời câu hỏi và giúp các bạn có thể lựa chọn được chiếc bàn cầu ưng ý nhất cho gia đình của mình.

 

Điểm danh các loại bàn cầu vệ sinh inax

Điểm danh các loại bàn cầu vệ sinh inax

 

Bàn cầu inax 1 khối- lựa chọn tối ưu cho phòng tắm lớn

Bàn cầu một khối của Inax là loại bệt vệ sinh được thiết kế với kích thước khá lớn, đặc biệt thích hợp với những phòng tắm gia đình có diện tích tương đối lớn hay nhưng phòng tắm cao cấp của khách sạn, nhà hàng lớn. Ưu điểm lớn nhất của kiểu bàn cầu 1 khối của inax này chính là tiết kiệm nước, bề ngoài đẹp mắt, tuy nhiên nó đòi hỏi diện tích phòng vệ sinh phải đủ rộng, đồng thời do thiết kế sang trọng của mình, giá thành sản phẩm thường cao hơn các loại bàn cầu khác của inax. Nếu gia đình bạn có phòng vệ sinh lớn, rộng rãi và thoải mái thì đừng ngại sắm ngay cho mình chiếc bàn cầu 1 khối của inax ngay thôi.

Bàn cầu vệ sinh 2 khối inax nhỏ nhắn

Ưu điểm của loại thiết bị vệ sinh này là giá thành rẻ, có kích thước nhỏ nhắn dễ dàng vận chuyển, nó hoàn toàn phù hợp với những căn phòng vệ sinh có diện tích khá nhỏ hẹp. Hiện nay, có khá nhiều kiểu dáng và thiết kế đẹp của bàn cầu hai khối đồng thời sản phẩm này còn rất dễ lắp đặt.Tuy nhiên bàn cầu inax 2 khối lại có nhược điểm là khó làm vệ sinh và không được tiết kiệm nước.

 

Điểm danh các loại bàn cầu vệ sinh inax

Điểm danh các loại bàn cầu vệ sinh inax

 

Bàn cầu treo tường inax- tối ưu cho phòng tắm siêu nhỏ

Bàn cầu vệ sinh inax treo tường là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có diện tích phòng tắm siêu nhỏ. Loại bàn cầu này có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn tốt.Tuy vậy nó cũng có nhược điểm là đem lại những bất tiện nhất định khi người sử dụng chưa quen dùng. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu sử dụng loại thiết bị vệ sinh này vì nó khá kén người dùng.

Bàn cầu cảm ứng inax- tiện ích thông minh cho mọi nhà

Bàn cầu bệt vệ sinh cảm ứng của hãng inax  là một thiết bị thật tuyệt vời mang lại những giây phút thư giãn nhất cho gia đình của bạn. Nó là thiết bị được thiết kế thông minh, tất cả đều rất tiện lợi với chế độ rửa tự động, và ác chứa năng mà chỉ cần một cái nhấn nhẹ. Chiếc bàn cầu cảm ứng inax được tối ưu về mọi mặt bao gồm tiết kiệm nước, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ…. Tuy nhiên, do tính ứng dụng của mình nó có mức giá khá cao phù hợp nếu bạn là người có điều kiện tài chính.

 

Điểm danh các loại bàn cầu vệ sinh inax

Điểm danh các loại bàn cầu vệ sinh inax

Trên đây là mốt số gợi ý về các loại bàn cầu inax và ưu nhược điểm của chúng. Chúc bạn sẽ chọn được chiếc bàn cầu phù hợp và ưng ý nhất với gia đình.