Dưới 5 triệu đồng, có thể mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax?

Nội thất Kim Tín tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh inax chính hãng , chất lượng cao , vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi về giá .

Nền kinh tế của Việt Nam còn nhiều khó khăn đặc biệt là ở những vùng quê nghèo, điều kiện còn chưa phát triển. Tuy vậy, với mong muốn giúp người dân nông thôn có thể sử dụng những sản phẩm của thương hiệu có uy tín mà giá thành phù hợp, nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Inax đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng tốt mà giá rẻ. Dưới 5 triệu đồng, có thể mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

thiết bị vệ sinh inax

-           Bồn cầu Inax: Với sự đa dạng của trong những mẫu thiết kế của Inax, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình. Nếu như bồn cầu một khối có giá thành cao hơn, thì bồn cầu hai khối là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp lúc này. Bồn cầu Inax hai khối C-504VT, bồn cầu hai khối C-333VT hay bồn cầu hai khối C-306VT,… là một trong những mẫu bồn cầu được ưa chuộng. Với giá thành chỉ khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu là bạn có thể thoải mái lựa chọn. Với lớp men sáng bóng, kỹ thuật xả xoáy hút, và khả năng tiết kiệm nước hiệu quả, sản phẩm là sự lựa chọn thông minh dành cho gia đình bạn.

-           Chậu rửa Inax: Thực tế cho thấy, chậu rửa Inax là một trong những sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong số các chậu rửa trên thị trường mà chất lượng thì quá tuyệt vời. Với khoảng từ 500.00VNĐ cho đến 1.000.000VNĐ là bạn hoàn toàn đã có trong tay sản phẩm chậu rửa Inax đặt bàn hoặc treo tường. Tùy thuộc vào không gian và sở thích gia đình mình, mà bạn có thể lựa chậu rửa hình chữ nhật, hình ovan, hình tròn.

thiết bị vệ sinh inax

-           Vòi chậu Inax: Dưới 5.000.000VNĐ, thì vòi chậu Inax LFV – 7100SH hay 6002S hoặc 211S là lựa chọn hoàn toàn hợp lý trong lúc này. Vòi chậu nóng lạnh Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, bền đẹp, công nghệ mạ niken giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

-           Vòi rửa bát: có giá thành từ khoảng 500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ, vòi rửa bát Inax là một trong những thiết bị không thể thiếu của căn bếp. Mọi ngóc ngách của chậu rửa bát đều dễ dàng vệ sinh cùng thao tác xoay vòi. Chế độ nóng – lạnh linh hoạt phù hợp với thời tiết nóng –  lạnh của miền Bắc, chỉ cần một tác động gạt tay nhẹ nhàng cũng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước.

thiết bị vệ sinh inax

Với 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mua được rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax có tính năng thông minh, độ bền dài lâu cho gia đình mình. Hãy lựa những cơ sở phân phối uy tín để mua sản phẩm chính hãng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0983.38.00.66. chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp bạn bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu.