Giá bồn tắm inax cao cấp

Bồn tắm inax cao cấp của Nhật đã được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hãng thiết bị vệ sinh chất lượng cao. Nhưng vấn đề ở đâu bán bồn tắm inax cao cấp giá rẻ nhất thị trường Việt lại được người dùng quan tâm nhất ?

Giá bồn tắm inax cao cấp tốt nhất thị trường Việt

Bồn tắm inax là một trong thiết bị vệ sinh đang được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và sử dụng như một sản phẩm tất yếu trong phòng tắm của mình. Để sắm cho mình một bồn tắm inax giá rẻ ,giá hợp lý trong khi thị trường có quá nhiều sự lựa chọn. Hiểu được nhu cầu đó Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín,chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh INAX với giá rẻ nhất tại Hà Nội ,luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

       bon-tam-inax-cao-cap-1

Bồn tắm inax cao cấp

                                                         

Sau đây là một số mẫu bồn tắm INAX được người dùng chọn mua nhiều nhất tại Nội Thất Kim Tín :

BỒN TẮM INAX MSBV-1800N

Bồn tắm Inax MSBV-1800N có giá 160.000.000vnđ đang được nhiều người dùng phổ biến bởi chức năng sủi bọt massage và sục sóng massage giúp làm sạch sâu, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, phù hợp với những căn hộ chung cư cao cấp, spa, resort...v..v

bon-tam-inax-msbv-1800n-1

Bồn tắm INAX MSBV-1800N

BỒN TẮM INAX FBV-1702SL 

BỒN TẮM INAX FBV-1702SL  có giá 10.534.400vnđ cũng đang được những hộ gia đình chọn mua do giá thành hợp lý mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp của căn phòng tắm.

bon-tam-inax-fbv-1702sl

BỒN TẮM INAX FBV-1702SL

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mã Bồn tắm Inax khác cũng đang được người dùng chọn mua như Bồn tắm inax MBV-1500, MBV-1700, MSBV-1700B... với chức năng vượt trội , đa dạng kiểu dáng mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi tiêu chí người dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi lớn hotline 0978 414 468 để chọn mua thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm sang trọng, tiện nghi.