Giúp bạn vệ sinh chậu rửa inax hiệu quả

Để sử dụng thiết bị vệ sinh nói chung và chậu rửa inax nói riêng, bạn cần có những biện pháp để bảo dưỡng, bảo trì đúng cách. Nếu chưa biết phải làm thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

 

Để sử dụng thiết bị vệ sinh inax nói chung và chậu rửa inax nói riêng, bạn cần có những biện pháp để bảo dưỡng, bảo trì đúng cách. Nếu chưa biết phải làm thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Giúp bạn vệ sinh chậu rửa inax hiệu quả

Giúp bạn vệ sinh chậu rửa inax hiệu quả

Tẩy sạch chậu rửa inax sáng bóng như mới

Các thiết bị vệ sinh inax như bàn cầu, bồn tắm và cả châụ rửa đa số đều được làm bằng liệu sứ có màu trắng hoặc sáng. Do đó tuy vào những ngày đầu, các thiết bị này mang đến vẻ đẹp rát sang trọng và thanh lịch cho phòng tắm, nhưng lâu ngay nếu không được vệ sinh thì sẽ gây nên những vết bẩn, vết ố vàng làm mất đi tính thẩm mỹ cho phòng tắm

Mặc dù đồ sứ tuy không khó để có thể làm sạch, nhưng cũng có trường hợp bạn không làm đúng cách sẽ không thể giữ được chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm. Chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp đơn giản mà hiệu quả để vệ sinh chậu rửa inax,

Chuẩn bị các công cụ bao gồm

- Khăn vải mềm, 2 chiếc, trong đó một cái dùng để lau ướt và một chiếc lau khô.

- 1 bàn chải đánh răng cũ

- Nước ấm

- Một trong những loại chất tẩy tự nhiên như giấm, chanh, soda, hàn the…

- Nước rủa bát hoặc nước rửa chuyên dụng

- Có thể có thêm kem đánh răng

Một số cách đánh bay vết bẩn trên chậu rửa inax

Việc tẩy trắng cho chậu rửa inax không hề khó như nhiều người nghĩ, bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp sau đây:

Hỗn hợp chanh kết hợp hàn the

Bạn có thể sử dụng hỗn hơp nước cốt chanh tươi cùng với hàn the, trộn cho thật đều dung dịch, khi có được độ mịn thì được.

Sau đó,bạn dùng bàn chải thấm dung dịch và cọ lên bề mặt bồn nơi có vết bẩn. Trong lần đầu, có thê vết bẩn chưa hết sạch, tuy nhiên bạn chỉ cần lặp lại vài lần để có được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng hỗn hơp dấm ăn và soda

Bạn hãy lấy một cốc dấ trắng hòa với một thìa soda baking- thuốc muối dùng trong nấu nướng. Sau đó, đổ dung dịch đó vào chậu rửa, hoặc thấm đều dung dịch lên các vết ố của chậu, để trong khoảng 15 đến 20 phút để dung dịch ngấm, dùng bàn chảu cọ rửa những phần đóm rồi rủa lại bằng nước sạch. Đây là cách khiến chiếc bồn rửa sẽ trắng sáng một cách nhanh chóng khiến bạn không ngờ đó.

Một số lưu ý khi vệ sinh chậu rửa inax là không nên dùng những vật kim loại như cái cọ xong nồi để cọ bê mặt sứ vì có thể khiến bề mặt bị trầy xước, mất đi độ sạch sáng vốn có. Đồng thời bạn cũng cần tránh sử dụng những chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao vì chúng dễ làm hỏng lớp men sứ của thiết bị.

Giúp bạn vệ sinh chậu rửa inax hiệu quả

Giúp bạn vệ sinh chậu rửa inax hiệu quả

Mong rằng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn có một chiếc chậu rủa luôn đẹp và sáng bóng như mới. Bạn cũng có thể sử dụng những cách này với các thiết bị sứ khác Chúc các bạn thành công!