Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa inax phù hợp với không gian phòng vệ sinh nhỏ hẹp

Phòng vệ sinh của vợ chồng tôi ở hơi nhỏ, không biết có lắp đặt được loại chậu nào của inax không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi sưu tầm được từ nhiều ý kiến khách hàng thích sử dụng thiết bị vệ sinh inax. Từ lâu, mọi người đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chậu rửa inax với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của họ.

Trong bài viết này, Chúng tôi xin tư vấn một số kinh nghiệm chọn mua chậu rửa inax cho phù hợp với nhà vệ sinh nhỏ như sau:

Với thiết kế phòng vệ sinh nhỏ hẹp, điều không nên làm và tối kỵ nhất chính là việc lựa chọn những sản phẩm có thiết kế rườm rà, cồng kềnh. Không nên chọn loại chậu rửa đặt bàn để lắp đặt bởi lẽ chúng sẽ choán hết không gian của bạn. Với những căn phòng như thế này, bạn nên chọn loại chậu rửa treo tường inax, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và tạo cảm giác làm cho nhà vệ sinh của chúng ta rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất 2 phòng vệ sinh có diện tích khác nhauThiết kế nội thất 2 phòng vệ sinh có diện tích khác nhau

Thiết kế nội thất 2 phòng vệ sinh có diện tích khác nhau

 

Thứ 2, phòng vệ sinh nhỏ hẹp nên được sơn màu sáng, làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn. Ngoài ra, bạn có thể lát gạch sáng màu, ít hoa văn họa tiết, chọn tông màu trùng với tông màu của thiết bị vệ sinh inax nhà bạn. Nên bố trí sao cho các thiết bị vệ sinh như bệt vệ sinh inax, gương soi inax, bình nóng lạnh inax, máy sấy tay inax, phụ kiện phòng tắm inax một cách hợp lý để làm cho căn phòng trở nên thoáng hơn và không tạo cảm giác bí bách.

 

Thiết kế phòng tắm inax với gam màu tươi sáng

Thiết kế phòng tắm inax với gam màu tươi sáng

Bạn cần tư vấn kỹ hơn về cách chọn mua thiết bị cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: (04) 66 75 80 83 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để tham khảo về sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax.

Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý!