Làm đẹp phòng tắm với thiết bị vệ sinh chính hãng

Thiết bị vệ sinh Inax hướng tới đối tượng những khách hàng có thu nhập chưa cao nhưng vẫn mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao, mà giá thành phù hợp. Chính vì vậy....

Hiện giờ, có nhiều thương hiệu vệ sinh được nhiều người tin dùng và biết đến như: Inax, Cotto, Toto,…  Phần đông người Việt chọn thiết bị vệ sinh inax vì giá thành sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm rất đảm bảo phù hơp với khí hậu tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị vệ sinh nói chung và thiết bị vệ sinh Inax nói riêng để bạn có thể nhìn tổng quát nhất. 

 

Làm đẹp phòng tắm với thiết bị vệ sinh chính hãng

Làm đẹp phòng tắm với thiết bị vệ sinh chính hãng 


Để chọn được một sản phẩm thiết bị vệ sinh như mong muốn về cả chất lượng, mẫu mã, và giá thành bạn cần tham khảo những khía cạnh dưới đây:
-    Đầu tiên, nơi bán sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín:Hãy chọn những cơ sở, showroom có uy tín, là cơ sở được phân phối sản phẩm chính hãng. Chọn mua sản phẩm ở những cơ sở đó, bạn yên tâm không mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, giá thành hợp lí. Chúng tôi cung cấp cho bạn địa chỉ Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều những hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng phân phối như Cotto, Inax, Toto,…. Kim Tín có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà miễn phí nếu bạn mua hàng trong nội thành Hà Nội.

-    Chất lượng sản phẩm: chất lượng sẽ đi với những trải nghiệm của người sử dụng. Nhưng, muốn chọn được sản phẩm như mong đợi, bạn nên dựa vào một vài tiêu chí điển hình dưới đây để đánh giá thiết bị vệ sinh:
 + Chắc chắn độ hút nước phải nhỏ hơn 0.5%
+ Không cho phép rạn, nứt men
+ Bề dày xương lớn hơn 6 mm
+ Sản phẩm phải ít sạn, lỗ mọt, và tổng số phân tán chúng nhỏ hơn 5
+ Không thiếu men sứ trên những bề mặt quan trọng
+ Độ cao mực nước ngăn lớn hơn 50 mm
+ Khả năng xả chất thải lớn hơn 25,5 điểm và khả năng chịu tải lớn hơn 3KN…

Về sản phẩm thiết bị vệ sinh: Thị trường thiết bị vệ sinh có nhiều rất đa dạng chẳng hạn như  thiết bị vệ sinh inax, thiết bị vệ sinh Toto hay thiết bị vệ sinh Caesar…, Mỗi hãng đều có điểm mạnh, điểm yếu điểm riêng, song, quý khách hàng nên chọn những hãng có thương hiệu lớn tại Việt Nam để yên tâm không mua phải sản phẩm kém chất lượng.

>>>>>Giới thiệu các loại chậu rửa inax bán chạy nhất

Làm đẹp phòng tắm với thiết bị vệ sinh chính hãng

Làm đẹp phòng tắm với thiết bị vệ sinh chính hãng

Một số nhận xét của người sử dụng về thiết bị vệ sinh Inax: 

  •  Sản phẩm được được trau chuốt từng chi tiết một từ những con ốc, đai ốc và lớp mạ, rồi kiểu dáng.  Về sản phẩm thì vô cùng phong phú từ những thanh vịn đem khuyết tật, đến chậu rửa Inax, hay bồn cầu Inax….
  •  Sản phẩm có từ loại bình dân đến trung tầm hay cao cấp hơn
  •  Song, Thiết bị vệ sinh Inax hướng tới đối tượng những khách hàng có thu nhập chưa cao nhưng vẫn mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao, mà giá thành phù hợp. Chính vì vậy, Thiết bị vệ sinh Inax là sản phẩm vệ sinh rất phổ biến.
  • Cạnh đó thì thiết bị vệ sinh Inax  rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi, dễ dàng phối màu 
  • Sản phẩm cũng tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, thiết bị vệ sinh Inax đã và đang chiếm được ngày một nhiều hơn tình cảm của người dùng.
Đến với showroom Kim Tín của chúng tôi để có nhiều chọn lựa phù hợp hơn. Sứ mệnh của Kim Tín là mang đến những sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0978414468.

>>>>>4 lý do khiến thiết bị vệ sinh inax được ưa chuộng hàng đầu