Làm sao để sử dụng bồn cầu inax được bền lâu nhất?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, cuộc sống của con người càng được chú trọng và nâng cao. Đảm bảo an toàn sức khỏe và tính thẩm mỹ được người Việt để ý nhiều hơn. Việc sử dụng nhà vệ sinh, nhà tắm như thế nào cũng là 1 việc đòi hỏi có sự hiểu biết.

 

Những chiếc bồn cầu inax hiện đại, bồn tắm cầu kì không chỉ nhằm phục vụ thị hiểu của nguời sử dụng và còn thể hiện trình độ phát triển dân trí và tính thẩm mỹ của người sử dụng. Nhưng làm sao để sử dụng sản phẩm bền lâu hẳn là điều ít người có kinh nghiệm. Duới đây là 1 số cách sử dụng bồn cầu đúng cách và thông minh, chúng ta nên lưu ý:

bồn cầu inax

Cần phải dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên, đặc biệt là vệ sinh bồn cầu inax. Đây là 1 việc làm rất quan trọng, nó vừa tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi bước vào nhà vệ sinh, vừa hạn chế tối đa các vi khuẩn gây bệnh cho gia đình bạn. Bạn đừng coi thuờng nhà vệ sinh, nó cũng như 1 phần khuôn mặt của bạn.

Xả nước bồn cầu inax an toàn. Bạn nên đậy nắp bồn cầu lại rồi mới xả nước sẽ không làm vi khuẩn trong bồn cầu bắn ra ngoài và bám lên người bạn. Đặc biệt là khi đi đại tiện.

Không giẫm chân lên bồn cầu inax. Nếu bạn giẫm chân lên sẽ có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng một cách không ngờ và thể hiện sự thiết hiểu biết. Nó vừa gây mất mĩ quan lại vừa sai cách sử dụng làm bồn cầu nhanh hỏng

Một điều đặc biệt cần chú ý là chiếc bồn cầu inax không phải là chiếc “thùng rác”. Nhiều người hay vứt những thứ như thuốc lá, kẹo cao su, giấy, hoặc những đồ vật nhỏ vào bồn cầu … rồi xả nước. Điều này có thể làm tắc bồn cầu hoặc làm người khác khó chịu. Hãy sử dụng đúng chức năng của chúng và là người tiêu dùng thông minh.

bồn cầu inax

Cuối cùng cần giữ sàn nhà vệ sinh luôn khô ráo. Bởi vì như vậy vừa tạo cho bạn cảm giác thoải mái, sạch sẽ vừa làm giảm thiểu sự ẩm ướt, thiếu thẩm mỹ của nhà vệ sinh. Việc ẩm thấp trong nhà vệ sinh sẽ tạo điều kiện cho những vi khuẩn xấu sinh sôi, phát triển.

Bạn muốn lựa chọn sản phẩm bồn cầu inax chất lượng tốt? Bạn đang tìm nhà phân phối uy tín? Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24), hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Các bạn cũng có thể truy cập website https://thietbivesinhcotto.com/ để tham khảo các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax  khác.