Lixil Việt Nam cung cấp thiết bị vệ sinh inax

Lixil chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh inax đã xây dựng trụ sở của mình tại Việt Nam từ năm 1998. Hãng thiết bị vệ sinh này làm mưa làm gió trên khắp 30 quốc gia gần như không có đối thủ trong ngành thiết bị vệ sinh.

Bắt đầu từ tháng 1 năm 1998 Lixil Việt Nam đã có nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động- Vinamax. Với mục tiêu là tạo ra không gian sống mới mẻ thoải mái tiện nghi nhất cho người dùng, mọi quy trình sản xuất của Lixil đều tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS. Cũng chính vì đó Lixil ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình và được người tiêu dùng khắp nơi trên 30 quốc gia tin tưởng lựa chọn.

thiet-bi-ve-sinh-inax-tai-viet-nam

Thiết bị vệ sinh inax tại Việt Nam

Các sản phẩm của inax luôn dẫn đầu về chất lượng. Mặt hàng thiết bị vệ sinh như: bồn cầu inax, bồn tắm, sen tắm...luôn là lựa chọn số 1 của các gia đình khi có ý định mua sắm thêm thiết bị cho gia đình mình. 

thiết bị vệ sinh inax

Xem thêm: Bồn tắm inax

                Thiết bị vệ sinh inax nâng cao chất lượng sống

 

Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình khi muốn mua thiết bị vệ sinh inax tại Hà Nội: Số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội. Đây là một trong nhưng công ty chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng có uy tín lâu năm được người dùng biết đến. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm muốn mua như giá cả, mẫu mã, thông số kĩ thuật bạn có thể ghé thăm website của công ty: thietbivesinhinax.com.vn. 

thiet-bi-ve-sinh-inax-tai-ha-noi

Thiết bị vệ sinh inax tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm sẽ được bán với giá ưu đãi nhất Hà Nội, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp khách hàng sẽ mua được mẫu ưng ý với sự hài lòng tuyệt đối. Người dùng cũng yên tâm về mọi dịch vụ hậu mãi tại công ty như bảo hành, vận chuyển đã có Kim Tín phục vụ.