Lựa chọn bồn cầu inax cho nhà vệ sinh nhỏ- người phụ nữ của gia đình cần phải biết điều này

Khi không gian bị bó hẹp về chiều dài chiều rộng cũng như độ sâu bạn sẽ bị hạn chế các ý tưởng, không phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình. Tuy nhiên, với những không gian nhỏ hẹp như phòng tắm, bạn vẫn có thể phát huy “ gu” thẩm mỹ của mình bằng việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh xinh xắn nhất như chiếc bệt vệ sinh inax.

Lựa chọn bàn cầu cho nhà vệ sinh cũng là bài toán tương đối khó cho bất cứ khách hàng. Những mẫu bàn cầu nhỏ nhắn sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho nhà vệ sinh nhỏ gọn. 

Phòng tắm sang trọng với một số thiết bị vệ sinh thiết yếu

Phòng tắm sang trọng với một số thiết bị vệ sinh thiết yếu

Với thiết kế tối thiểu nhất, có thể giúp cho những mẫu bàn cầu trở nên thanh mảnh hơn, gọn gàng hơn, nó phù hợp để đánh lừa thị giác của bạn. Hoặc một cách khác, bạn co thể lựa chọn chính những loại bàn cầu treo tường, bàn cầu 2 khối là những mẫu thích hợp dànhc ho những nhà vệ sinh nhỏ hẹp.

Bàn cầu inax treo tường thông minh

Bàn cầu inax treo tường thông minh

Dù bạn có muốn lắp đạt các thiết bị vệ sinh hác tới đâu đi nữa, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên khoảng trống cho bệt vệ sinh. Lưu ý rằng, bạn phải nên hạn chế tối đa lắp đặt các thiết bị vệ sinh khác để giúp nhà vệ sinh thoáng hơn, rộng rãi hơn, tốt nhất là bạn nên lắp đặt bàn cầu cùng một chiếc chậu rửa, sen vòi .

Còn với bồn tắm, bạn nên hạn chế hết mức thiết bị này vì chúng có kích thước tương đối lớn và đòi hỏi không gian phải rộng thì mới có thể đáp ứng để đảm bảo sự sang trọng cho căn phòng.

Sử dụng bồn cầu 2 khối đa năng cho phòng tắm nhỏ

Sử dụng bồn cầu 2 khối đa năng cho phòng tắm nhỏ

Nếu quý khách hàng cần tham khảo những mẫu bàn cầu inax, hay các thiết bị vệ sinh inax khác như bồn tiểu inax, van xả bồn tiểu inax, phụ kiện công cộng inax, vòi chậu inax hãy gọi theo số hotline 0466 75 80 83 hoặc gửi mail vào hòm thư

kimtin@noithatkimtin.vn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Chúc quý khách hàng mua được sản phẩm ưng ý!