Lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh inax bạn cần biết

Thiết bị vệ sinh inax là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm giúp tăng độ bền các bạn cũng cần chú ý một số điểm sau:

Sử dụng bồn cầu Inax đúng cách:

Có rất nhiều người đang sử dụng bồn cầu Inax sai cách không đúng với quy định, việc sử dụng sai có thể khiến bồn cầu nhà bạn nhanh hỏng hoặc nặng hơn có thể ảnh hưởng đến chính bạn. Nên khi sử dụng các bạn cần chú ý tuân thủ những chú ý sau:

+ Không được đặt hai chân lên thành bệ xí

+  Không vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu

+ Không vứt giấy ăn, rác, băng vệ sinh,... vào bồn cầu

thiết bị vệ sinh inax

Vệ sinh bồn cầu Inax đúng cách

Việc sử dụng bồn cầu Inax đúng cách, các bạn cũng nên chú ý thường xuyên vệ sinh bồn cầu thật sạch sẽ và an toàn. Bồn cầu không đảm bảo vệ sinh đặc biệt nguy hiểm với trẻ em vì hệ miễn dịch của các bé còn yếu. Thông thường, khi vệ sinh bồn cầu mọi người thường sử dụng nước tẩy chuyên dụng dành riêng cho bồn cầu và hãy nên làm theo các bước sau để vệ sinh bồn cầu sạch và an toàn:

thiết bị vệ sinh inax

Chú ý những sản phẩm có chất liệu bằng sứ

Thiết bị vệ sinh inax bằng sứ như chậu rửa mặt hay bồn cầu, bồn tắm inax vì vậy khi sử dụng chúng ta cũng không nên vứt hay đặt những vật quá cứng, sắc nhọn và nặng lên chậu rửa và thiết bị tránh nứt vỡ. Không bỏ bất kỳ thứ gì vào chậu rửa mặt vì như vậy có thể gây tắc đường ống nước dẫn nước thải. Việc vệ sinh các thiết bị vệ sinh Inax bằng sứ bạn tiến hành tương tự như bồn cầu Inax.

thiết bị vệ sinh inax

Với những chia sẻ vừa rồi các bạn hãy chú ý giúp kéo dài tuổi thọ cũng như an toàn khi sử dụng cho gia đình. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín, 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội