Mẹo lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm nhỏ

Bạn có một phòng tắm với kích thước nhỏ và không biết nên chọn thiết bị vệ sinh inax nào cho phù hợp. Vậy làm thế nào để nhà tắm tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, cùng thảo khảo kinh nghiệm dưới đây của mình nhé.

Bạn có một phòng tắm với kích thước nhỏ và không biết nên chọn thiết bị vệ sinh inax nào cho phù hợp. Vậy làm thế nào để nhà tắm tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, cùng tham khảo kinh nghiệm dưới đây của mình nhé.

Lắp thiết bị vệ sinh inax nào phù hợp với phòng vệ sinh diện tích hẹp đang là câu hỏi của nhiều gia đình. Để tiết kiệm không gian sinh hoạt tối ưu, rất nhiều gia đình đã lựa chọn cách thu hẹp nhà vệ sinh, vì thế việc chọn mua các loại thiết bị vệ sinh cũng từ đó mà gặp không ít khó khăn. Để phòng tắm nhỏ hẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi cũng như có được sự thoải mái bạn cần có kế hoạch thiết kế hợp lý cùng với một vài bí quyết chọn thiết bị phù hợp.

 

 

Mẹo lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm nhỏ

Mẹo lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm nhỏ

Chọn bàn cầu inax cho phòng tắm nhỏ

Thiết bị quan trọng nhất, không thể thiếu được trong phòng tắm có lẽ là bàn cầu, hiện nay có rất nhiều loại bàn cầu inax để cho mọi người có thể lựa chọn, nhưng để chọn được loại bàn cầu  phù hợp cho phòng vệ sinh không pải chuyện dễ dàng, nhất là đối với phòng vệ sinh nhỏ hẹp.

Những mẫu bàn cầu inax có kiểu dáng nhỏ nhắn có thể sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho nhà vệ sinh diện tích khiêm tốn. Với thiết kế được tối giản nhất có thể sẽ giúp cho những mẫu bàn cầu này dường như nhìn nhỏ gọn, thanh mảnh hơn, giúp đánh lừa thị giác của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn loại bàn cầu inax treo tường để tiết kiệm không gian tối ưu hơn.

Mẹo lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm nhỏ

Mẹo lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm nhỏ

Cho dù bạn có muốn lắp đặt thêm nhiều các loại thiết bị vệ sinh khác nữa thì lời khuyên dành cho bạn là hãy nên ưu tiên chừa khoảng trống cho bàn cầu. Đồng thời, bạn nên hạn chế lại việc lắp đặt các thiết bị vệ sinh khác để có thể giúp nhà vệ sinh thông thoáng, rộng rãi hơn. Với những nhà vệ sinh nhỏ hẹp, bạn nên chỉ lắp một chiếc bàn cầu cùng các thiết bị cần thiết nhất, bao gồm chậu rủa, sen vòi.. hạn chế những chiếc bồn tắm chiếm diện tích

Chọn chậu rửa inax cho phòng tắm nhỏ

Bên cạnh bàn cầu thì chậu rửa có lẽ là thiết bị vệ sinh chủ yếu được sử dụng tiếp theo và bắt buộc phải có trong nhà vệ sinh. Để mua được chậu rửa inax phù hợp với phòng tắm nhỏ, bạn nên tuân thủ những lưu ý: Tối kỵ khi chọn là những thiết kế chậu rửa lớn,  rườm ra, cồng kềnh. Bạn nên chọn kiểu dáng chậu rửa treo tường inax để tiết kiệm không gian tối đa, giúp nhà vệ sinh rộng rãi hơn. Đặc biệt không nên chọn chậu rửa đặt bàn để lắp đặt vì nó sẽ khá chiếm không gian của bạn.

Mẹo lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm nhỏ

Mẹo lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm nhỏ

Bên cạnh những yếu tố đó, ánh sáng, màu sắc trong phòng cũng rất quan trọng đối với những phòng tắm nhỏ. Để không gian này trông lớn hơn, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, có tính phản xạ ánh sáng tốt để lát sàn và tường. Đồng thời, cũng đường quên thiết kế đèn có độ sáng tương đối, không nên sử dụng đèn quá mờ, công suất yếu, sẽ làm phòng tắm đã nhỏ lại càng nhỏ hơn.