Mẹo nhỏ giúp thiết bị vệ sinh inax luôn bền đẹp

Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh inax, nhiều người không biêu cách để giữ gìn thiết bị vệ sinh bền hơn. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có thể tăng tuổi thọ của các thiết bị vệ....

Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh inax, nhiều người không biêu cách để giữ gìn thiết bị vệ sinh bền hơn. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có thể tăng tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh và vẫn giữ được thẩm mỹ dù sử dung trong thời gian dài.

Không dùng chất tẩy rửa khi tiến hành vệ sinh các thiết bị

Các thiết bi vệ sinh inax hầu hết được làm bằng chất liệu sứ,do đó, nếu bị tác động bởi các hóa chất tẩy rửa cùng thói quen cọ rửa bằng các dung cụ cứng thì rất nhanh chóng các thiết bị vệ sinh inax bị trầy xước, bong lớp men bên ngoài là rất dễ xảy ra. Do đó, thay vì sử dung các chấ tẩy rủa cho bồn cầu, chậu rửa inax…. thì bạn nên vệ sinh thường xuyên hơn và chỉ nên làm với nước, bên cạnh đó có thể sử dụng các phương pháp đến từ thiên nhiên để đánh bay các vết ố bẩn do sử dụng lâu ngày.

Chon cách làm sạch từ thiên nhiên

Bạn có biết rằng, xung quanh chúng ta có rất nhiều nguyên liệu có tính năng làm sạch tự nhiên, dễ dàng mà không hề gây hại như chanh, giấm hay ngay cả coca đều có thể đánh bay hầu hết các vết ố xuất hiên trên bề mặt sứ của thiết bị vệ sinh Inax. Chỉ cần sử dung các nguyên lieu này, các thiết bị vệ sinh trong nhà bạn sẽ sạch bong, sáng bóng một cách thần kì không hề kém cạnh bất cứ môt chất tẩy rủa nào. Hãy ưu tiên các chất làm sach tự nhiên này thay vì những chất tẩy mạnh có khả năng gây hại men sứ của bồn cầu, chậu rửa hay các thiết bị khác.

Vệ sinh các thiết bị ngay sau khi sử dụng

Thực tế, nhiều người sau khi sử dụng các thiết bị vệ sinh lại thường quên mất điều này, hoăc có làm nhưng không đúng cách. Các thiết bị men sứ dù ít hay nhiều thì sau khi sử dụng cũng sẽ xuất hiện lớp bẩn bám vào bề mặt. Nếu không vệ sinh thường xuyên, về lau dài, các vết này sẽ tích tu khiến bạn có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường. Nhiều người có sử dụng các cách để vệ sinh thiết bị ngay sau khi sử dụng nhưng thường không kĩ càng. Do đó, giải pháp để đảm bảo các thiết bị luôn sach đẹp là bạn nên lấy vải mềm để vệ sinh các bồn rửa, vòi châu sau khi dùng, Với bồn cầu inax, bạn cũng dùng cách tương tự với dụng cụ chuyên dụng có chất liệu mềm.

Kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị vệ sinh inax thường xuyên

Trong quá trình sử dụng, ngoài viêc vệ sinh, thì việc cần thiết là cần chú trọng kiểm tra quá trình vên hành, các chức năng của các thiết bi vệ sinh có bình thường hay không. Hãy đảm bảo rằng các thiết bị vê sinh, đăc biệt là bồn cầu, chậu rửa, vì sen không có các hiên tượng lạ như tắc nghẽn, không xả rủa được để tránh các tính huống đau đâu sau này

Muốn sử dụng các thiết bị vệ sinh inax lâu bền, bạn cần có những chú ý trong qua trình sử dụng của mình. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ trên đây để đảm bảo rằng thiết bị vệ sinh inax nhà ban sẽ luôn trong tình trạng sạch đẹp như mới. Chúc các bạn luôn thoải mái khi sử dụng.