Mua bồn cầu inax ở đâu tốt giá rẻ nhất

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín là trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng tại Hà Nội với bồn cầu Inax, sen vòi Inax, chậu rửa Inax… phục vụ nhu cầu mọi khách hàng. Kim Tín cũng là địa chỉ bán bồn cầu inax cao cấp tốt giá rẻ nhất. Tại đây bạn luôn luôn mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất chất lượng đảm bảo và yên tâm về dịch vụ bảo hành cũng như vận chuyển.

 

Bồn cầu Inax được chia thành nhiều dòng loại, gồm có bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu âm tường, bồn cầu nắp rửa điện tử. Bồn cầu Inax 1 khối có kiểu dáng, thiết kế sang trọng hơn so với bồn cầu 2 khối nhờ sở hữu kích thước lớn hơn. Chúng dễ dàng vận chuyển và vệ sinh hơn. Vì là 1 khối với kích thước lớn do vậy bạn sẽ sử dụng cảm giác thoải mái hơn là bàn cầu 2 khối, và nó còn tiết kiệm nước hơn nữa.

bồn cầu inax

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng bồn cầu Inax 1 khối thì diện tích phòng vệ sinh nhà bạn phải lớn mới thích hợp. Loại bàn cầu này còn có cấu tạo là dùng hệ thống xả xi-phong để thải nên xả sạch và êm. Chính vì vậy nên cũng cần hầm và ống thông xả phải thông thoáng. Trong trường hợp gia đình bạn có diện tích nhỏ dưới 2m2 thì thích hợp nhất là nên sử dụng bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu âm tường. Về giá thành, bồn cầu Inax 1 khối thường có giá cao hơn bồn cầu 2 khối vì nó phù hợp với những phòng tắm sang trọng và hiện đại hơn.

bồn cầu inax

Đối với mẫu bồn cầu Inax 2 khối khi lắp đặt không cần những yêu cầu quá cao về hầm và ống thông hơi. Nguyên lý hoạt động của mẫu bồn cầu này là sử dụng hệ thống xả xoáy dựa vào thùng nước tống chất bẩn nên nó tốn nước và ồn ào hơn bồn cầu 1 khối. Loại bàn cầu này dễ bám bẩn lại vệ sinh khó hơn bồn cầu 1 khối. Về giá thì bồn cầu inax 2 khối có mức giá hợp lý hơn và phù hợp với không gian nhỏ.

bồn cầu inax

Như vậy, dựa vào những thông tin mà chúng tôi đưa ra bạn có thể chọn cho mình những loại bồn cầu vệ sinh phù hợp với gia đình của mình. Nếu quan tâm đến giá thiết bị vệ sinh inax bạn có thể tham khảo bài viết báo giá thiết bị vệ sinh inax. Để sở hữu bộ sản phẩm bồn cầu Inax tốt nhất, rẻ nhất, vui lòng gọi Hotline 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Hoặc tới địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để có lựa chọn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!