Nhận biết tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh inax hoàn toàn mới

Thời gian trở lại đây dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax mới đưa ra thị trường loại tem chống hàng giả công nghệ hoàn toàn mới, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết và phát hiện được đâu là hàng giả. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Inax là hãng thiết bị vệ sinh tên tuổi trên thị trường được người Việt tin dùng. Để có thể đảm bảo được thương hiệu tốt nhất, cũng như đảm bảo cho chất lượng người sử dụng hãng này đã đưa ra nhiều cách để nhận biết được những sản phẩm chính hãng trong đó có tem chống hàng giả hoàn toàn mới, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được.

thiết bị vệ sinh inax

Cách nhận biết hàng thật của thiết bị vệ sinh inax

Với sản phẩm tem chống hàng giả của hãng thiết bị vệ sinh inax sẽ có màu xanh bóng giống như trên logo của phần cào tráng bạc. Tem chống hàng giả chỉ sử dụng duy nhất 1 lần, khi bóc ra sản phẩm sẽ bị vỡ và không dùng lại được nữa. Logo in trên tem rõ nét, chi tiết rõ ràng không bị nhờ, nhòe.

Trên bề mặt tem chống hàng giả icon hình điện thoại thu nhỏ, sau khi thoa nước vào icon sẽ biến mất, khi khô lại hiện ra như cũ.

Khi chiếu đèn tia cực tím lên tem chống hàng giả, phần khung từ màu nhạt chuyển sang màu đỏ.

Nếu không bằng một cách vô cùng đơn giản các bạn có thể lấy mã số trên tem soạn tin gửi đến 8077, sẽ trả lại kết quả là hàng chính hãng hay không .

thiết bị vệ sinh inax

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi về cách nhận biết hàng chính hãng qua tem, các bạn đã có được kiến thức phần nào khi lựa chọn. Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ ngay

Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín, 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.