Những điều bạn chưa biết về thiết bị vệ sinh inax

Dòng thiết bị vệ sinh inax chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên để hiểu hết về tính năng cũng như thiết kế của sản phẩm này không phải ai cũng biết được, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong chia sẻ hôm nay nhé.

 

Nguồn gốc xuất xứ: inax là một trong những dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản, không chỉ được phân phối tại thị trường Việt Nam mà còn rộng khắp trên toàn thế giới.

Công nghệ sử dụng trong các thiết bị vệ sinh inax: mọi sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh này đưa ra đều được ứng dụng công nghệ hiện đại tích hợp sẵn những tính năng hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Nổi bật nhất có thể kể đến là dòng sản phẩm bồn cầu inax  với 2 công nghệ hoàn toàn mới là Proguard và Hyperkilamic giúp tăng cường tính kháng khuẩn, cũng như khả năng trống bám bẩn hiệu quả, ngăn ngừa tích tụ các loại vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

thiết bị vệ sinh inax

Ngoài ra còn dòng sản phẩm sen tắm inax của hãng thiết bị vệ sinh inax giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả khi ứng dụng công nghệ Ecoful Shower và Eco Handle, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh khác thường hướng tới các chức năng là chính, nhưng với dòng sản phẩm inax thì lại hướng đến sự thoải mái, tiện ích cho người sử dụng. Mọi sản phẩm đều thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm điện, nước cho gia đình. Chính vì điều này mà đa số các gia đình đều sử dụng dòng thiết bị vệ sinh này.

thiết bị vệ sinh inax

Với những ưu điểm nổi bật trên mỗi dòng sản phẩm, thiết bị vệ sinh inax thật sự đã tạo được sức hút lớn trên thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh inax hay bất kỳ thiết bị vệ sinh nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.