Những lỗi lầm thường gặp trong thiết kế phòng tắm inax

Phòng tắm là một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình chúng ta. Tuy nhiên, việc thiết kế và xây dựng phòng tắm không phải ai cũng chú trọng và hậu quả là các thiết bị phòng tắm inax được bố trí không hợp lý.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lỗi thường gặp khi xây dựng phòng tắm để rút kinh nghiệm nhé.

1.Không thỏa mãn đủ nhu cầu nhiều người dùng cùng lúc

Vào những giờ cao điểm như buổi sáng và buổi tối, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh ngày càng cấp thiết. Khi thiết kế bạn nên cân nhắc xem nếu cả nhà chỉ có một phòng vệ sinh thì có đáp ứng đủ hay không? Nếu câu trả lời là không, hãy cân nhắc phân chia các khu vực trong nhà vệ sinh sao cho có thể tối đa hóa số người sử dụng cùng một lúc như: xây 2 bồn rửa để cùng đánh răng hay phân vách phòng vệ sinh riêng, phòng tắm riêng.

2. Thiếu nguồn sáng tự nhiên và hệ thống thông gió

Nguồn sáng tự nhiên và hệ thống thông gió là hai yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nhà vệ sinh trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió giúp cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, khô ráo, giúp không khí nhà vệ sinh luôn thông thoáng, đặc biệt chúng còn giúp diệt khuẩn các loại nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Phòng vệ sinh sang trọng với nguồn thông gió và nguồn sáng hài hòa

Phòng vệ sinh sang trọng với nguồn thông gió và nguồn sáng hài hòa

3. Bố trí tủ chứa đồ không khoa học

Một nghịch lý vẫn thường xảy đến với cách bố trí đồ đạc của các gia đình đó là hiện tượng phòng tắm tuy rộng nhưng lại không đủ chỗ chứa cho mọi thứ. Vấn đề ở đây là việc bạn sắp xếp các thiết bị phòng tắm và các tủ chứa đồ chưa  khoa học để có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Phòng tắm siêu rộng thỏa sức bày trí thiết bị vệ sinh inax

Phòng tắm siêu rộng thỏa sức bày trí thiết bị vệ sinh inax

4. Quyết định có nên lắp đặt bồn tắm hay không

Bồn tắm là vật dụng chiếm rất nhiều diện tích cho phòng tắm. Vì thế, khi quyết định lắp đặt bồn tắm bạn nên cân nhắc. bởi nếu bạn thật sự có nhu cầu, bạn mới nên lắp đặt chúng còn không, hãy để không gian còn lại để tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể để trống vị trí bồn tắm, sau này ta có điều kiện và nhu cầu bổ sung thì có thể lắp đặt vào vị trí đó.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi trong thiết kế phòng tắm inax. Hy vọng, với những gạch đầu dòng ở trên, bạn sẽ có những lựa chọn và quyết định phù hợp nhất cho việc xây dựng một phòng tắm tiện nghi và hiện đại nhất cho gia đình mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 046675 80 83 hoặc gửi mail về địa chỉ kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho bạn những sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh inax như chậu rửa inax, bồn tiểu inax, bồn cầu inax, lavabo inax, sen tắm inax, vòi rửa bát inax,…

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!