Những lưu ý khi lắp đặt vòi rửa bát inax

Khi lắp đặt vòi rửa bát inax nên chọn địa điểm không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau, nhất thiết phải có khoảng không ở dưới để thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống khi cần. Đối với vòi lắp liền chậu, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao.

 

Đối với việc sử dụng vòi rửa bát inax. Điều cần chú ý là vòi rửa bát inax chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt vít xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

vòi rửa bát inax

Trong quá trình sử dụng vòi rửa bát inax nếu như thấy nước chảy yếu người sử dụng nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước, người sử dụng hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

Vòi rửa bát inax là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt của các gia đình, phân loại một số vòi bao gồm vòi rửa bát nóng lạnh inax, vòi rửa bát lạnh inax, vòi rửa bát gắn tường inax,…Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn thêm một số thiết bị vệ sinh inax khác như bồn cầu inax, chậu rửa inax, sen vòi inax,… với những công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp đem đến cho người những những sản phẩm ưng ý nhất.

vòi rửa bát inax

Chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng cũng như một số thương hiệu nổi tiếng, Kim Tín tự hào là địa chỉ đến uy tín, tin cậy tốt nhất. Để có thể lựa chọn được sản phẩm vòi rửa bát inax được tốt nhất, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội!