Những lưu ý khi mua bồn tiểu nam Inax

Bồn tiểu nam inax hiện đang được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi về giá khi mua sản phẩm .

Bất kỳ sản phẩm thiết bị vệ sinh nào cũng đều có những lưu ý nhất định trong suốt quá trình sử dụng và bảo quản để đạt được tuổi thọ tối đa nhất cho mỗi sản phẩm. Bồn tiểu Inax là sản phẩm của tập đoàn Inax ra đời để phục vụ tốt hơn nhu cầu cuộc sống  của khách hàng. Dưới đây là những lưu ý khi trước khi mua bồn tiểu nam Inax.

bồn tiểu nam inax

Bồn tiểu nam inax sự chọn lựa hoàn hảo 

Bồn tiểu nam Inax có màu trắng sáng và hình dáng trơn bóng sẽ làm sáng không gian của gia đình bạn. Sản phẩm áp dụng công nghệ chống bám bẩn PROGUARD ngăn chặn việc hình thành các vệt ố vàng, mang lại sản phẩm luôn sạch sẽ, giúp bạn hạn chế thời gian vệ sinh, lau chùi. Sử dụng công nghệ mới vàng RIM mở, xả xoáy cực mạnh, khả năng xả rửa tối ưu, thân thiện với người dùng.

Tất cả sản phẩm bồn tiểu nam inax treo tường đều là thoát ngang nên khi thiết kế, xây nhà cần phải đi đường nước trước khi hoàn thiện lắp đặt. Trong quá trình lắp đặt không được để lẫn vật bẩn vào trong ống cấp thoát nước, và lắp nút đậy vào ống cấp nước, túi nilong vào ống thoát nước.

Xét về phong thủy, bạn không được đặt bồn tiểu hay bồn cầu đối diện gương vì chúng nó chức năng tế nhị. Tốt nhất, nên lắp đặt sao cho khi soi gương không nhìn thấy bồn. Vị trí tốt nhất chính là nên đặt sản phẩm vuông góc với hướng cửa ra vào phòng tắm.

bồn tiểu nam inax

Những lưu ý trong quá trình sử dụng bồn tiểu nam Inax

- Không đặt chân lên thành bồn tiểu

- Không vất giấy, rác, nilong vào trong bồn

- Thường xuyên lau chùi, cọ rửa để giữ cho bồn luôn sáng và bóng đồng thời tăng tuổi thọ sản phẩm.

Với giá thành chỉ trên dưới 1.000.000VNĐ là bạn đã hoàn toàn sở hữu được sản phẩm thiết bị vệ sinh inax cao cấp này. Mẫu mã đa dạng, thiết kế thanh lịch, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66  để đặt mua sản phẩm bạn nhé.