Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm massage INAX

Bồn tắm inax đã trở thành dụng cụ khá quen thuộc, xuất hiện trong nhiều gia đình Việt Nam, đem lại những giây phút thực sự thư giãn và thoải mái. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng không đúng cách khiến bồn tắm dễ bị bân,.....

Bồn tắm inax đã trở thành dụng cụ khá quen thuộc, xuất hiện trong nhiều gia đình Việt Nam, đem lại những giây phút thực sự thư giãn và thoải mái. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng không đúng cách khiến bồn tắm dễ bị bân, hư hại, gây mất thẩm mỹ và không đủ chất lượng để sử dụng lâu dài.

 

Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm massage INAX

Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm massage INAX

    Đã có khá nhiều sự việc không được mong muốn sảy ra khi sử dụng bồn tắm. Do đó, muốn sử dụng sản phẩm an toàn và bền đẹp, bạn nên quan tâm chú ý đến những điều sau:

Để bồn tắm inax khô ráo sau khi sử dụng

Nuồn nước nếu bị nhiễm khuẩn có thể khiến ngươi dùng bị mẩn ngứa, dị ứng và mắc các bệnh về da. Một điều bạn cần biết đó là môi trường ẩm ướt đó chính là điều kiện tốt nhất để vi khuẩn phát triển. Vì vậy, cách giúp cho bạn và gia đình luôn an toàn kkhi sử dụng bồn tắm inax mà chúng tôi khuyên bạn là sau khi sử dụng xong thì nên tháo sạch nước hoàn toàn, cần xả sạch xà phòng có trong bồn  và để nó khô ráo trước khi sử dụng lần tiếp theo. Hay tập cho mình thói quen với việc này, và thực hành thường xuyên mỗi khi sử dụng xong.

Đặt bồn tắm trên bề mặt bằng phẳng

Hầu hết các sản phẩm bồn tắm của inax nói chung cũng như bồn tắm massage nói riêng hiện nay đều làm bằng chất liệu sự- đây là một chất liệu khá dễ vỡ nếu tác động lực mạnh. Do đó, nếu không được kê, đặt trên những mặt phẳng chắc chắn, thì sẽ dễ dàng khiến sản phẩm không còn an toàn, dễ bị rung lắc, điều này sẽ rất nguy hiểm nếu sản phâm bị vỡ khi đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kê bồn tắm ở nơi khô ráo, cao hơn so với bề mặt sàn nhà tắm để tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triển

Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm massage INAX

Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm massage INAX

Tuyệt đối không đứng lên khi đang sử dụng

    Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị chấn thương nguy hiểm do việc sử dụng bồn tắm không đúng cách - đứng lên thành hoặc cạnh bồn tắm inax. Bề mặt bồn tắm inax được làm bằng sứ, một chất liệu nhẵn bóng, do đó, tính  trơn trượt khi gặp nước sẽ rất cao, đặc biệt khi bạn lại dùng xà phòng thì điều đó càng nguy hiểm hơn. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên đứng lên khi sử dụng hoặc đứng vào các cạnh của bồn tắm.

Tắt hết các loại nến, đèn dầu xung quanh bồn tắm

    Nhiều người thường thắp nến hoặc đèn dầu xung quanh bồn tắm để tăng thêm phần tinh tế, lãng mạng thay vì sử dụng đèn điện. Tuy nhiên, khi tắm trong bồn tắm là khi người sử dụng thả mình thư giãn vào nó  dễ khiến cho bạn ngủ quên, do vậy,  sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng các thiết bị chiếu sáng là những cây nến. Nếu muốn có một không gian thực sự lãng mạn, bạn có thể sử dụng những loại đèn phòng tắm có sánh sáng nhẹ nhàng được bán trên rất nhiều thị trường.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để sử dụng bồn tắm một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.