Những mẫu bồn cầu inax giá rẻ được nhiều người tin dùng

Nắm rõ được nhu cầu và tâm lý của người Việt, thiết bị vệ sinh Inax đã đưa ra những sản phẩm bồn cầu inax chất lượng cao, giá thành rẻ. 

Nắm rõ được nhu cầu và tâm lý của người Việt, thiết bị vệ sinh Inax đã đưa ra những sản phẩm bồn cầu inax chất lượng cao, giá thành rẻ. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bồn cầu giá rẻ được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

bồn cầu inax

Các mẫu bồn cầu inax đáng chú ý

Những mẫu bàn cầu kém chất lượng, sau thời gian sử dụng mem sứ sẽ bị ố vàng, bong tróc hay bám bẩn nên việc vệ sinh bồn cầu rất khó khăn. Hệ thống xả được thiết kế không tỉ mỉ, không có những tính năng hạn chế tiếng ồn khi xả nước, tính năng tiết kiệm nước, khả năng chịu lực, chịu nhiệt,..….

Bồn cầu Inax có giá dao động từ 2.000.000 - 500.000VNĐ, đó là mức giá vừa phải phù hợp với túi tiền. Men sứ bồn cầu Inax láng mịn, không bị ngả màu trong suốt quá trình sử dụng, khả năng siêu chống bám bẩn bạn hạn chế phải vệ sinh bồn cầu. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành dài lâu chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm, để tạo được sự uy tín cho khách hàng.

bồn cầu inax

Những mẫu bồn cầu giá rẻ được nhiều người tin dùng

  • Bồn cầu hai khối Inax C-108VT: có tuổi thọ rất cao, không bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Hệ thống xả có nhiều ưu điểm vượt trội như xả thẳng, xả hút, xả xoáy nhằm hạn chế tiềng ồn khi xả nước, tiết kiệm nguồn, thân thiện với môi trường.
  • Bồn cầu hai khối Inax C-306VT tính năng quá thông ming là sản phẩm được người Việt lựa chọn nhiều nhất. Sản phẩm có thiết kế mới, khó bám bẩn, vệ sinh dễ dàng hơn, công nghê ECO 4.5 – siêu tiết kiệm nước, xả nhấn 2 nút riêng biệt.
  • Bồn cầu hai khối Inax: Với giá thành khoảng 6 triệu, sử dụng công nghệ mới vành RIM, xả xoáy cực mạnh, khả năng xả rửa tối ưu, có kèm theo van vặn khóa A – 703 – 4 để thải nước, đế thải nước T – 82. Bàn cầu xả xi – phông, nắp đóng êm, siêu tiết kiệm nước.

Trên đây, là những mẫu bồn cầu Inax được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, để có thêm thông tin về nhiều hơn các sản phẩm, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66