Những sai lầm thường gặp trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Một số lưu ý khi sử dụng phòng tắm , phòng vệ sinh mà bạn phải chú ý cho gia đình mình , Hãy chọn thiết bị vệ sinh inax đồng hành cùng phòng tắm gia đình bạn.

Nhà tắm, nhà vệ sinh là một phần rất quan trọng của ngôi nhà, nơi đây chính là khu vệ sinh chung của cả gia đình,. Chính vì thế, việc lắp đặt và thiết kế khu vệ sinh chung này rất quan trọng. Dưới đây là những sai lầm thường gặp trong nhà tắm, nhà vệ sinh mà chúng tôi tổng hợp được.

thiết bị vệ sinh inax

-              Phòng tắm thiếu ánh sáng tự nhiên và không thông gió

Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng không chỉ đối với mỗi phòng tắm mà còn bất kỳ phòng nào khác. Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng trở nên khô ráo và sạch sẽ hơn nhất là ở những nơi hay bị ẩm ướt như phòng tắm. Ngoài ra, nên thiết kế ô cửa sổ nhỏ để căn phòng được thông gió, bay đi những mùi hôi, tránh nấm mốc khó chịu. Còn trong trường hợp, bạn không thể thiết kế được cửa sổ thì lời khuyên dành cho bạn chính là là hãy lắp đặt quạt thông gió, hoặc máy hút mùi để vệ sinh phòng vệ sinh, phòng tắm của gia đình.

-              Các thiết bị vệ sinh và đồ dùng lộn xộn

Đồ đặc trong phòng tắm nên được sắp xếp thuận tiện, không nên để các sản phẩm bừa bãi. Trong phòng tắm, bạn nên để một thùng rác nhỏ, và thường xuyên đổ rác, ít nhất 2 ngày/lần.

-              Các thiết bị vệ sinh không phục vụ được nhiều người cùng lúc

Thông thường, mỗi gia đình có một nhà vệ sinh, một phòng  tắm và chuyện mà các thành viên sinh hoạt cùng một lúc là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, nếu có điều kiện, bạn nên lắp đặt thêm chậu rửa Inax hoặc thiết kế không gian thành khu ướt và khu khô, để khi có người tắm thì người kia vẫn có thể vệ sinh cá nhân được. Ngoài ra, khi lắp đặt chậu rửa, bạn cần quan tâm đến độ cao của chậu rửa so với mặt đất hay khoảng cách của chậu rửa và gương, gia đình có trẻ nhỏ mà lắp đặt chậu rửa quá cao sẽ khiến con trẻ không không sử dụng được.

thiết bị vệ sinh inax

-              Sử dụng sản phẩm không đồng bộ

Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi cho việc lắp đặt và sửa chữa sau này, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn chính là hãy sử dụng sản phẩm đồng bộ với nhau. Thiết bị vệ sinh Inax là một trong những sản phẩm hàng đầu của Nhật Bản có mặt tại Việt Nam. Với phương châm rẻ - chất lượng, Inax đã và đang là một trong những sản phẩm được người Việt ưa thích.

Để mua những thiết bị vệ sinh Inax chính hãng giá rẻ, hãy liên hệ đến Showroom Thiết bị vệ sinh Inax tại Kim Tín theo số điện thoại: 0983.38.00.66 hoặc đến trực tiếp 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn những thiết bị vệ sinh ưng ý nhất.