Những thắc mắc khi mua thiết bị vệ sinh Inax

Thiết bị vệ sinh inax là sản phẩm đã thân thuộc với người Việt bởi những tính năng hiện đại, luôn đổi  mới, phát triển tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị vệ sinh inax là sản phẩm đã thân thuộc với người Việt bởi những tính năng hiện đại, luôn đổi  mới, phát triển tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng. Để cung cấp cho những gia đình lần đầu sử dụng sản phẩm những thông tin về sản phẩm chi tiết nhất để xóa tan đi những băn khoăn, lo lắng. Dưới đây là những thắc mắc khi mua thiết bị vệ sinh Inax.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax liệu giá thành có phù hợp với kinh tế của người Việt

Cứ nhắc đến những sản phẩm của Nhật Bản, người Việt thường có tâm lý dè chừng vì giá thành sẽ cao hơn những sản phẩm cùng loại nhưng có xuất xứ từ nơi khác. Là thương hiệu có tiếng tăm tại Việt Nam, được đại đa số các hộ gia đình chọn lựa, thiết bị vệ sinh Inax có giá thành vô cùng đa dạng. Giúp người Việt có thu nhập chưa cao nhưng vẫn mong muốn sở hữu sản phẩm bồn cầu inax chất lượng tốt, Inax đưa ra mức giá từ thấp đến cao để cho mọi khách hàng đều có thể lựa chọn.

Do vậy, thiết bị vệ sinh Inax có giá thành phù hợp với kinh tế của người Việt.

Thiết bị vệ sinh Inax có tốt không? Có điểm gì vượt trội?

Dường như, đây là câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Khi đánh giá sản phẩm có tốt không? Bạn hãy dựa vào mẫu mã, độ bền và chất lượng sử dụng sản phẩm. Về mẫu mã sản phẩm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi với thiết kế tinh tế, tông màu chủ yếu là màu trắng, mang lại cảm giác thanh tao, nhã nhặn cho mỗi sản phẩm. Về chất lượng sản phẩm, lớp men sứ cao cấp kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm tới tay khách hàng luôn hoàn hảo nhất. Mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đều có tuổi thọ rất cao, từ 15 đến 20 năm.

thiết bị vệ sinh inax

Hai công nghệ PROGUARD và công nghệ HYPERKILAMIC, được tích hợp trên chậu rửa inax cùng khả năng tiết kiệm nước vượt trội đã giúp làn nên tên tuổi sản phẩm.Bên cạnh đó, việc ra đời tem chống hàng giả, hàng nhái mà không  thể làm giả được đã giúp sản phẩm bảo vệ được thương hiệu của mình đồng thời bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Tại Hà Nội, mua thiết bị vệ sinh Inax ở đâu?

Không khó khăn để lựa chọn cơ sở cung cấp thiết bị vệ sinh Inax, dạo quanh những con phố của Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ mua sản phẩm. Tuy nhiên, để lựa chọn cơ sở phân phối chính hãng , hãy đến với showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây, chúng tôi cam kết mang sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và hỗ trợ phí gửi sản phẩm đến tận nhà nếu bạn không ở Hà Nội.

Trên đây là một số thắc mắc của khách hàng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax. Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66